Hotline Studio: 0978 886 133 - 0967 868 133

Đào tạo chụp ảnh

 • #10 Mẫu Máy Ảnh Cho Người Mới Bắt Đầu Phù Hợp Nhất

  Nếu bạn đang có ý định đầu tư nghiêm túc để theo đuổi nghề nhiếp ảnh, chắc chắn máy ảnh là thiết bị không thể thiếu đầu tiên. Một chiếc máy ảnh chuyên dụng cho người mới bắt đầu sẽ giúp việc học tập và rèn luyện...(17 lượt xem)
 • Lightroom là gì? Học lightroom có thể làm được những gì?

  Có lẽ ai cũng biết rằng, nghề nhiếp ảnh không đơn thuần là việc cầm máy ảnh lên mà còn cần có kỹ thuật chụp, chỉnh ảnh sao cho bức hình nghệ thuật nhất. Với những người hoạt động trong ngành nghề này, việc ứng dụng phần...(14 lượt xem)
 • Máy ảnh kỹ thuật số, máy ảnh cơ là gì? Phân Biệt 2 Loại

  Cuộc sống hiện đại ngày càng tấp nập và hối hả dễ làm cho con người ta bỏ lỡ những khoảnh khắc ý nghĩa. Máy ảnh chính là nơi lưu giữ kỷ niệm tuyệt vời thông qua các tấm hình. Chính vì thế, nhiếp ảnh luôn là bộ môn nghệ...(18 lượt xem)
 • Tốc độ màn trập thường được sử dụng trong nhiếp ảnh cưới

  Muốn chụp ảnh Cưới tốt không chỉ đơn thuần là bạn đi mua một chiếc máy ảnh đắt tiền hiện có trên thị trường. Cho dù bạn đã là một nhiếp ảnh gia chuyên chụp ảnh ở đám cưới hay là một tay thợ nghiệp dư đang muốn trở nên...(719 lượt xem)
 • Học Chụp Ảnh Cưới và Chụp ảnh nghệ thuật ở Hà Nội | Đào tạo A – Z

  Xem video hậu trường wordshop cho học sinh của Mimosa wedding Bạn là người đam mê nghề nhiếp ảnh và mong muốn trở thành thợ ảnh chuyên nghiệp? Bạn muốn kinh doanh trong lĩnh vực ảnh cưới? Vậy hẳn sẽ tự đặt ra những câu hỏi xoay quanh...(5114 lượt xem)
 • Phơi sáng và tam giác phơi sáng trong nhiếp ảnh

  Phơi sáng là kỹ thuật mở cửa chập với thời gian dài (ít nhất từ vài giây trở lên), để ánh sáng vào cảm biến nhiều hơn. Phơi sáng sẽ làm phần phong cảnh tĩnh sắc nét, và những vật thể chuyển động sẽ mờ hoặc tạo thành vệt...(646 lượt xem)
 • Có nên tự học chụp ảnh chuyên nghiệp online miễn phí không?

  Ngày nay, khi công nghệ đã phát triển, việc liên lạc, kết nối dễ dàng đã giúp cho các khóa học online ngày càng trở nên đa dạng, thích hợp với những ai muốn đi học nhưng không thể sắp xếp được thời gian. Các khóa học chụp ảnh...(479 lượt xem)
 • Top #5 lỗi cơ bản hay mắc phải trong nhiếp ảnh (nên biết)

  Nghệ thuật Nhiếp ảnh là một trong những nghệ thuật thu hút được rất đông người tham gia, cả ở mảng nghiệp dư và chuyên nghiệp. Với những người chụp ảnh nghiệp dư, chỉ cần chút ít hiểu biết, chúng ta có thể có những tấm ảnh...(662 lượt xem)
0978.886.133