Hotline Studio: 0978 886 133 - 0967 868 133

Đào tạo chụp ảnh

 • Tốc độ màn trập thường được sử dụng trong nhiếp ảnh cưới

  Muốn chụp ảnh Cưới tốt không chỉ đơn thuần là bạn đi mua một chiếc máy ảnh đắt tiền hiện có trên thị trường. Cho dù bạn đã là một nhiếp ảnh gia chuyên chụp ảnh ở đám cưới hay là một tay thợ nghiệp dư đang muốn trở nên...(650 lượt xem)
 • Học Chụp Ảnh Cưới và Chụp ảnh nghệ thuật ở Hà Nội | Đào tạo A – Z

  Xem video hậu trường wordshop cho học sinh của Mimosa wedding Bạn là người đam mê nghề nhiếp ảnh và mong muốn trở thành thợ ảnh chuyên nghiệp? Bạn muốn kinh doanh trong lĩnh vực ảnh cưới? Vậy hẳn sẽ tự đặt ra những câu hỏi xoay quanh...(4074 lượt xem)
 • Phơi sáng và tam giác phơi sáng trong nhiếp ảnh

  Phơi sáng là kỹ thuật mở cửa chập với thời gian dài (ít nhất từ vài giây trở lên), để ánh sáng vào cảm biến nhiều hơn. Phơi sáng sẽ làm phần phong cảnh tĩnh sắc nét, và những vật thể chuyển động sẽ mờ hoặc tạo thành vệt...(595 lượt xem)
 • Có nên tự học chụp ảnh chuyên nghiệp online miễn phí không?

  Ngày nay, khi công nghệ đã phát triển, việc liên lạc, kết nối dễ dàng đã giúp cho các khóa học online ngày càng trở nên đa dạng, thích hợp với những ai muốn đi học nhưng không thể sắp xếp được thời gian. Các khóa học chụp ảnh...(428 lượt xem)
 • Top #5 lỗi cơ bản hay mắc phải trong nhiếp ảnh (nên biết)

  Nghệ thuật Nhiếp ảnh là một trong những nghệ thuật thu hút được rất đông người tham gia, cả ở mảng nghiệp dư và chuyên nghiệp. Với những người chụp ảnh nghiệp dư, chỉ cần chút ít hiểu biết, chúng ta có thể có những tấm ảnh...(621 lượt xem)
 • Tìm hiểu về Cân bằng trắng trong nhiếp ảnh

  Trong bài viết này Mimosa Studio sẽ cung cấp cho các bạn một số vấn đề cơ bản nhất về cách thức làm việc của chế độ cân bằng trắng, và chỉ cho bạn cách thiết lập Cân bằng trắng (WB) sao cho hiệu quả. Cân bằng trắng là một trong...(678 lượt xem)
 • Chụp ảnh cưới xóa phông với các ống kính chuyên nghiệp

  Hiện nay các bạn trẻ vốn rất yêu thích những bức ảnh mà trong đó ngoài việc chủ đề nổi bật, phông lại được xóa rất “ảo”. Nếu bắt gặp những bức ảnh kiểu này chắc hẳn bạn sẽ thắc mắc làm sao để chụp được những...(1069 lượt xem)
 • 1001 kiểu học tạo dáng chụp ảnh bằng điện thoại siêu dễ

  Điện thoại thông minh là một trong những phụ kiện quan trọng mà các bạn trẻ hiện đại đều sở hữu. Trong bạt ngàn các chức năng mà smartphone mang đến thì chức năng chụp ảnh cũng được tận dụng vô cùng triệt để để cho ra đời...(515 lượt xem)
0978.886.133