Hotline Studio: 0978 886 133 - 0967 868 133

Đào tạo chụp ảnh

 • Khóa học chụp ảnh cưới từ cơ bản đến chuyên nghiệp ở Hà Nội

  Khóa học chụp ảnh cưới cơ bản và chuyên nghiệp của Mimosa Khóa học đào tạo chụp hình cưới cơ bản tại studio Mimosa dành cho những bạn hướng tới mở studio, làm nghề nhiếp ảnh chuyên nghiệp hoặc đam mê về ảnh cưới. Khóa học...(1019 lượt xem)
 • Chụp ảnh cưới xóa phông với các ống kính chuyên nghiệp

  Hiện nay các bạn trẻ vốn rất yêu thích những bức ảnh mà trong đó ngoài việc chủ đề nổi bật, phông lại được xóa rất “ảo”. Nếu bắt gặp những bức ảnh kiểu này chắc hẳn bạn sẽ thắc mắc làm sao để chụp được những...(362 lượt xem)
 • Tìm hiểu về Cân bằng trắng trong nhiếp ảnh

  Trong bài viết này Mimosa Studio sẽ cung cấp cho các bạn một số vấn đề cơ bản nhất về cách thức làm việc của chế độ cân bằng trắng, và chỉ cho bạn cách thiết lập Cân bằng trắng (WB) sao cho hiệu quả. Cân bằng trắng là một trong...(224 lượt xem)
 • Những lỗi cơ bản hay mắc phải trong nhiếp ảnh

  Nghệ thuật Nhiếp ảnh là một trong những nghệ thuật thu hút được rất đông người tham gia, cả ở mảng nghiệp dư và chuyên nghiệp. Với những người chụp ảnh nghiệp dư, chỉ cần chút ít hiểu biết, chúng ta có thể có những tấm ảnh...(226 lượt xem)
 • Phơi sáng và tam giác phơi sáng trong nhiếp ảnh

  Phơi sáng là kỹ thuật mở cửa chập với thời gian dài (ít nhất từ vài giây trở lên), để ánh sáng vào cảm biến nhiều hơn. Phơi sáng sẽ làm phần phong cảnh tĩnh sắc nét, và những vật thể chuyển động sẽ mờ hoặc tạo thành vệt...(206 lượt xem)
 • Tốc độ màn trập thường được sử dụng trong nhiếp ảnh cưới

  Muốn chụp ảnh Cưới tốt không chỉ đơn thuần là bạn đi mua một chiếc máy ảnh đắt tiền hiện có trên thị trường. Cho dù bạn đã là một nhiếp ảnh gia chuyên chụp ảnh ở đám cưới hay là một tay thợ nghiệp dư đang muốn trở nên...(233 lượt xem)
 • Độ nhạy sáng ISO trong nhiếp ảnh “quan trọng” thế nào?

  Do đó, ISO thấp thường được sử dụng trong điều kiện sáng mạnh, còn ISO cao thì sử dụng khi chụp bị thiếu sáng hoặc tốc độ cao. Mimosa Studio sẽ cùng bạn tìm hiểu về iso trong nhiếp ảnh để cho ra các bức ảnh chất lượng nhất...(266 lượt xem)
 • 10 Bố cục trong nhiếp ảnh cưới không thể bỏ qua

  Bố cục là gì, là cách bố trí các yếu tố khác nhau trong một khung hình. Vậy bố cục trong nhiếp ảnh cưới là để tạo nên sự hài hòa, vừa mắt của bức ảnh, nó sắp xếp các thành phần chủ thể cần chụp về lại một khối trong...(590 lượt xem)
0978.886.133