Hotline Studio: 0978 886 133 - 0967 868 133

Tư vấn cưới hỏi

 • Top Địa Chỉ, Kinh Nghiệm Thuê Áo Dài Bà Sui Đẹp, Rẻ Số #1

  Không chỉ chú trọng đến trang phục cho cô dâu và chú rể, việc chọn áo dài cho hai bà sui gia cũng rất được quan tâm trong mùa cưới 2021. Hiện nay, bên cạnh việc đặt may, mua mới thì nhiều gia đình mong muốn tìm thuê áo dài bà sui để...(10 lượt xem)
 • Áo Dài Cho Mẹ Cô Dâu : Top 7 Mẫu Hot Nhất Và Địa Chỉ Thuê Đẹp Rẻ

  Bạn đang băn khoăn không biết nên chọn áo dài cho mẹ cô dâu như thế nào? Nên may, mua hay thuê áo dài? Bài viết dưới đây của Mimosa Wedding sẽ bật mí cho các bạn các cách để chọn được chiếc áo dài ưng ý cho mẹ cô dâu chú rể. Không...(5 lượt xem)
 • Thuê Vest Cưới Tại Hà Nội : Báo Giá? Địa Chỉ Thuê Đẹp Rẻ?

  Vest là trang phục không thể thiếu của các chú rể trong ngày cưới. Nếu như cô dâu cần một váy cưới đẹp, phù hợp với dáng người thì chú rể cũng phải có bộ vest chỉnh chu, vừa vặn. Vì thế, một số người chọn giải pháp may vest...(17 lượt xem)
 • Top #11 Cửa Hàng Mua Nhẫn Cưới Đẹp Giá Rẻ Nhất Tại Hà Nội

  Từ ngày xưa, nhẫn cưới đã trở thành biểu tượng thiêng liêng, mang ý nghĩa gắn kết đôi vợ chồng. Nó tượng trưng cho tình yêu sắt son, không thể chia cắt của vợ và chồng. Chính vì “sứ điệp” cao cả này mà nhẫn cưới ngày càng...(21 lượt xem)
 • Lễ Xin Dâu Gồm Những Gì? Diễn Ra Như Thế Nào? (Cần Biết)

  Theo phong tục truyền thống cưới hỏi của người Việt có 3 nghi lễ chính là dạm ngõ, hỏi và cưới. Ngoài ra, trước ngày đám hỏi còn có thêm một nghi lễ khác quan trọng không kém là lễ xin dâu. Vậy lễ xin dâu gồm những gì? Mời bạn...(14 lượt xem)
 • Các Mốc Kỷ Niệm 1 Năm, 5 Năm, 10 Năm Ngày Cưới Nên Làm Gì?

  Mỗi năm chúng ta đều trải qua rất nhiều những sự kiện, dịp lễ quan trọng. Thế nhưng, với các cặp vợ chồng có lễ kỷ niệm ngày cưới chính là dịp đặc biệt nhất. Đây là ngày đánh dấu chặng đường đầu tiên mà hai người...(36 lượt xem)
 • Lễ Dạm Ngõ Là Gì? Các Thủ Tục Trong Lễ Dạm Ngõ Bắc, Trung, Nam

  Thủ tục cưới hỏi của các vùng miền đang ngày càng được đơn giản hóa hơn để phù hợp với điều kiện của các gia đình cũng như cuộc sống hiện đại. Thế nhưng, dù được rút ngắn lại rất nhiều nhưng lễ dạm ngõ vẫn là dịp...(26 lượt xem)
 • Top 8 Bài Phát Biểu Trong Lễ Dạm Ngõ Hay Nhất, Ý Nghĩa Nhất

  Trong lễ dạm ngõ, đại diện của họ nhà trai và họ nhà gái sẽ thường có đôi lời phát biểu để xin phép cho đôi bạn trẻ được chính thức qua lại. Cùng với đó, chuẩn bị bàn bạc về các kế hoạch cho đám hỏi và đám cưới. Do...(25 lượt xem)
0978.886.133