Hotline Studio: 0978 886 133 - 0967 868 133

Đào tạo makeup chuyên nghiệp

 • Mách bạn cách trang điểm cô dâu nhẹ nhàng tự nhiên

  Giới trẻ hiện nay thường chọn phong cách trang điểm cô dâu nhẹ nhàng tự nhiên thay vì xu hướng đậm màu ngày trước. Hãy để Mimosa mách bạn cách trang điểm tự nhiên trong bài viết dưới đây nhé. 1/ Một số lưu ý trước khi trang điểm...(93 lượt xem)
 • Trang điểm cô dâu ở đâu đẹp, giá bao nhiêu tiền?

  Mùa cưới đang sắp đến gần. Các cô dâu chú rể đều muốn có một bộ ảnh cưới thật đẹp và ý nghĩa cho mình vào ngày trọng đại nhưng lại không biết trang điểm cô dâu ở đâu đẹp, chụp ảnh ở đâu đẹp mà giá lại “hạt...(171 lượt xem)
 • Các kiểu trang điểm cô dâu ngày đám hỏi tại nhà giá rẻ

  Cũng như đám cưới, ăn hỏi là một ngày đại sự của cô dâu và chú rể. Đặc biệt với cô dâu, ngoài việc mặc những bộ áo dài trong đám hỏi thì còn phải thật xinh đẹp và thần thái. Do đó, chúng tôi đem đến cho các bạn bài viết...(187 lượt xem)
 • Gợi ý trang điểm cô dâu mặt tròn, mặt vuông, mặt dài đẹp nhất

  Có lẽ tất cả các cô dâu đều muốn mình thật xinh đẹp trong ngày lễ quan trọng nhất cuộc đời. Tuy nhiên, không phải khuôn mặt nào cũng có cách trang điểm giống nhau. Bài viết dưới đây chúng tôi xin cung cấp cho bạn các kĩ năng trang...(145 lượt xem)
 • 9 cách trang điểm cô dâu búp bê đơn giản mà đẹp 2019

  Trang điểm là một bước quan trọng mang lại cho cô dâu sự xinh đẹp trong ngày trọng đại nhất của mình. Không chỉ vậy, việc xinh đẹp trong ngày cưới còn giúp cô dâu tạo dấu ấn đẹp nhất trong mắt mọi người và chú rể. Vì vậy sau...(227 lượt xem)
 • Bật mí cách trang điểm cô dâu mắt một mí đơn giản dễ thương

  Trở ngại lớn nhất của bạn khi trang điểm là gì? Có lẽ là đôi mắt một mí khó trang điểm và không làm nổi bật lớp trang điểm mắt. Do vậy, bài viết dưới đây sẽ đem đến cho bạn bí quyết trang điểm cô dâu mắt một mí. 1/ Một...(172 lượt xem)
 • 10 kiểu trang điểm cô dâu mặc áo dài hay nhất Hà Nội

  Hiện nay, trong các đám cưới, nhiều cô dâu có xu hướng quay về với nét đẹp truyền thống, thanh lịch trong tà áo dài. Tuy nhiên, trang điểm cô dâu trong bộ áo dài lại không giống trang điểm cô dâu trong bộ váy cưới. Sau đây chúng tôi...(206 lượt xem)
 • Các kiểu trang điểm cô dâu tone tây xinh đẹp nhất

  Lễ Vu quy là ngày trọng đại nhất trong đời của một người con gái. Vì vậy, tất cả các cô dâu đều muốn mình xinh đẹp và nổi bật nhất trong mắt mọi người. Sau đây, chúng tôi sẽ đem đến cho các bạn các kiểu trang điểm cô dâu...(315 lượt xem)
0978.886.133