3 tông màu trang điểm nhẹ nhàng và bền màu cho đám cưới mùa Hè

Khi tổ chức đám cưới mùa Hè thì ngoài vấn đề địa điểm cưới, thực đơn cưới, trang phục thì phong cách trang điểm cho cô dâu để làm sao lâu trôi và bền màu đưuọc nhiều cô dâu đặc biệt quan tâm. Vậy làm sao để cô dâu trang điểm vừa nhẹ nhàng mà lại bền màu cho đám cưới mùa Hè?
Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ chỉ cô dâu 3 tông màu trang điểm vừa nhẹ nhàng vừa bền màu nhé!

1. Trang điểm tông màu hồng đào

Đây kiểu trang điểm được rất nhiều bạn gái yêu thích suốt năm vừa. Với phong cách trang điểm này sẽ giúp cô dâu có được hiệu ứng đẹp long lanh nhờ gam màu hồng đào nhẹ nhàng và tự nhiên. Và tông màu trang điểm hồng đào cũng phù hợp với nhiều làn da.
– Đối với những cô dâu có làn da trắng thì cách trang điểm này tương đối đơn giản và làm nên vẻ đẹp ngọt ngào.
– Còn đối với cô nàng có làn da bánh mật thì nó trở nên cá tính và làm tôn nên làn da khỏe mạnh.

2. Trang điểm cô dâu theo tông cam đào ngọt ngào

Nếu tổ chức đám cưới vào mùa Hè thì bạn không thể bỏ qua tông màu trang điểm này. Nếu như cô dâu yêu thích phong cách nhẹ nhàng, nữ tính thì trang điểm tông cam đào chính là sự lựa chọn vô cùng ngọt ngào và tự nhiên dành riêng cho mùa Hè.
Để tạo điểm nhấn khi cô dâu trang điểm cần nhấn vào đôi mắt vì tông màu cam đào sẽ khiến bạn “lột xác” hoàn toàn.

Trang điểm cô dâu hàn quốc được nhiều bạn trẻ lựa chọn

3. Trang điểm tông nude trong suốt

Nhắc tới tông màu trang điểm được yêu thích và phù hợp với mùa hè thì không thể bỏ qua tông nude trong suốt kiểu. Phong cách trang điểm với tông nude trong suốt sẽ tạo cho cô dâu một vẻ thanh tú, trẻ trung và hấp dẫn. Tuy nhiên, tông màu nude khá kén chọn dáng mặt nhưng bù lại nó sẽ mang tới vẻ sang trọng và thời thượng khiến ai cũng phải ngước nhìn.

Nhưng khi trang điểm tông màu nude trong suốt cô dâu cần chú ý vì nếu không cẩn thận thì khuôn mặt bạn sẽ bị biến thành một “bầu trời” nhợt nhạt và không cân bằng được với lớp phấn cũng như màu da. Vì thế, các bạn cần cân bằng giữa màu mắt, má và màu môi. Ví dụ như nếu chọn trang điểm mắt màu nude thì cô dâu nên thử các loại son tươi tắn và ngược lại để tạo được hiệu ứng.

Hi vọng với những tông màu trang điểm cô dâu trong mùa hè này sẽ giúp bạn có được lựa chọn phù hợp!

Lưu ý: >>> Điểm mặt 4 lỗi trang điểm cô dâu thường gặp các nàng nên nhớ để tránh