Hotline Studio: 0978 886 133 - 0967 868 133

Địa điểm chụp ảnh

 • TOP 3 địa điểm chụp ảnh cưới đẹp ở Hà Nội 2019

  Hà Nội từ lâu đã nổi tiếng với nhiều danh thắng đẹp, không chỉ vậy, nơi đây còn có rất nhiều phim trường chụp ảnh cưới được thiết kế và xây dựng theo những phong cách khác nhau. Trong bài ciết hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ...(23 lượt xem)
 • 6 địa điểm chụp ảnh cưới đẹp ở Đà Nẵng ai cũng nên biết

  Đà Nẵng là một trong những địa điểm chụp ảnh cưới đẹp được nhiều cặp đôi chọn lựa. Vậy làm thế nào để có bộ ảnh cưới ở Đà Nẵng đẹp, không tốn quá nhiều chi phí? Dưới đây là một số gợi ý các địa chỉ chụp...(18 lượt xem)
 • Top 3 studio và 10 địa điểm chụp ảnh cưới đẹp ở Yên Bái

  Yên Bái với phong cảnh vô cùng nên thơ vốn là điểm đến của rất nhiều khách du lịch. Vậy muốn chụp ảnh cưới tại mảnh đất này thì nên chọn studio nào và đi những đâu? Sau đây Mimosa Wedding Studio sẽ mách bạn Top 3 studio và 10 địa...(59 lượt xem)
 • Top 3 studio và 10 địa điểm chụp ảnh cưới đẹp ở Vĩnh Phúc

  Tỉnh Vĩnh Phúc có vị trí rất gần trung tâm Hà Nội và được thiên nhiên ban cho nhiều cảnh quan đẹp mắt. Nếu bạn đang muốn chụp ảnh cưới ở Vĩnh Phúc thì hãy khám phá ngay Top 3 studio và 10 địa điểm chụp ảnh cưới đẹp ở Vĩnh...(78 lượt xem)
 • Top 3 studio và 10 địa điểm chụp ảnh cưới đẹp ở Vinh Nghệ An

  Bạn có biết thành phố giàu truyền thống như Vinh cũng có rất nhiều địa điểm chụp ảnh cưới đẹp hay không? Hãy cũng Mimosa Wedding Studio khám phá ngay Top 3 studio và 10 địa điểm chụp ảnh cưới đẹp ở Vinh Nghệ An nhé. 1/ Top 3 studio...(35 lượt xem)
 • Top 3 Studio và 15 địa điểm chụp ảnh cưới đẹp ở Thái Bình 2019

  Lựa chọn Studio và địa điểm chụp ảnh cưới đẹp ở Thái Bình giờ đây sẽ không còn là vấn đề khó khăn nữa. Bởi ngay sau đây, Mimosa Wedding Studio sẽ gợi ý cho bạn Top 3 Studio cũng như 15 địa điểm chụp ảnh cưới đẹp như phim Hàn...(68 lượt xem)
 • Top 3 studio và 10 địa điểm chụp ảnh cưới đẹp ở Ninh Bình

  Sẽ thật là tuyệt nếu như bạn chọn chụp ảnh cưới ở Ninh Bình bởi nơi đây có khung cảnh non nước hữu tình, rất dễ dàng để có một bộ ảnh đẹp. Hãy cùng xem Mimosa Wedding Studio gợi ý cho bạn Top 3 studio và 10 địa điểm chụp ảnh...(50 lượt xem)
 • Top 3 studio và 10 địa điểm chụp ảnh cưới đẹp ở Phú Thọ

  Phú Thọ trong những năm gần đây đã có sự phát triển rất mạnh mẽ. Thành phố có nhiều công trình mới và hiện đại, thích hợp để chụp ảnh cưới. Hãy cùng Mimosa Wedding Studio khám phá ngay Top 3 studio và 10 địa điểm chụp ảnh cưới...(60 lượt xem)
0978.886.133