Hotline Studio: 0978 886 133 - 0967 868 133

Banner

Blog cưới

 • Phim trường Ray Concept – Phim trường Mini trong lòng Hà Nội

  Hà Nội là nơi có nhiều phim trường nổi tiếng chụp ảnh cưới cho các cặp đôi thoải mái lựa chọn. Nếu bạn mong muốn bộ album ảnh cưới của mình trở nên độc đáo, mới mẻ thì một địa điểm chụp ảnh cưới không thể bỏ qua...(29 lượt xem)
 • Phim trường Rose Valley – Phim trường biệt thự hoa hồng

  Chụp ảnh cưới là một trong những dấu mốc quan trọng trong cuộc đời của các cô dâu, chú rể. Để có những bộ ảnh cưới đẹp mà không tốn nhiều thời gian và chi phí thì xu hướng chụp ảnh cưới tại các phim trường ngày càng...(40 lượt xem)
 • Smiley Ville – Phim trường ở Đông Anh

  Đám cưới là một sự kiện trọng đại trong cuộc đời của mỗi con người. Trong đó chụp ảnh cưới là khâu quan trọng giúp lưu giữ những kỉ niệm ngọt ngào của hai người. Phim trường ở Đông Anh được biết đến là một địa điểm...(26 lượt xem)
 • Tại sao nên chụp ảnh cưới tại phim trường Hàn Quốc

  Đa số nhiều cặp đôi lựa chọn chụp ảnh cưới theo hình thức studio hoặc tại các phim trường. Bởi vì chi phí chụp ảnh theo các hình thức này thường ít hơn so với chụp ảnh ngoài trời, tiện lợi và không lo lắng bị tác động bởi...(24 lượt xem)
 • Tìm hiểu về phim trường Cổ Loa

  Không chỉ là trường quay đầu tiên đánh dấu cho bước phát triển nhảy vọt của ngành điện ảnh Việt Nam mà Cổ Loa còn được biết đến là một địa điểm nổi tiếng từng có nhiều cặp đôi lựa chọn chụp ảnh cưới. Bài viết này...(24 lượt xem)
 • Nên chụp ảnh cưới ở phim trường hay ngoại cảnh?

  Đối với mỗi cặp đôi, album ảnh cưới chính là nơi lưu giữ những khoảnh khắc tuyệt vời, là kỷ niệm ngọt ngào chứng minh cho tình yêu của hai người. Mỗi một album ảnh cưới đều thể hiện một phong cách riêng của mỗi cặp...(21 lượt xem)
 • Những lý do nên chọn phim trường chụp ảnh cưới

  Được sở hữu bộ album ảnh cưới đẹp luôn là mong ước của các cặp đôi. Và việc lựa chọn địa điểm chụp ảnh cưới là yếu tố hàng đầu mang đến sự thành công của album cưới. Bên cạnh các studio, chụp ảnh cưới ngoại...(16 lượt xem)
 • Nên chụp ảnh cưới ở phim trường nào Hà Nội?

  Ngày nay, xu hướng chụp ảnh cưới tại các phim trường được nhiều cặp uyên ương lựa chọn hơn so với chụp ảnh tại các studio ngoại cảnh. Trong đó, Hà Nội được biết đến là một trong những địa điểm có nhiều phim trường được...(18 lượt xem)