Hotline Studio: 0978 886 133 - 0967 868 133

Blog cưới

 • Đeo Nhẫn Cưới Tay Nào Cho Cô Dâu, Chú Rể Mới Là Chuẩn

  Theo giới nghiên cứu khoa học, việc đeo nhẫn cưới có nguồn gốc từ thời Ai Cập cổ đại. Khi  Khi đó con người đã bắt đầu sử dụng những chiếc nhẫn cưới chủ yếu với hình dạng vòng tròn. Đây được xem như là một biểu...(10 lượt xem)
 • #55 mẫu Váy Đầm Dự Tiệc Cưới Sang Trọng, Hot Trend Năm 2021

  Việc lựa chọn trang phục cho các buổi tiệc luôn là điều đặc biệt quan trọng và có ý nghĩa với cả người mặc cũng như chủ nhân bữa tiệc đó. Với các chị em, việc chuẩn bị trang phục để đi dự tiệc dường như là điều băn...(7 lượt xem)
 • 30 Mẫu Lời Cảm Ơn Trong Đám Cưới Tri Ân Họ Hàng, Quan Khách

  Lời cảm ơn trong đám cưới được xem là lời tri ân sâu sắc nhất của gia đình nhà trai, gái cùng dâu rể gửi đến các vị khách mời đã bỏ thời gian đến chung vui tại Lễ Thành Hôn của đôi trẻ. Những lời cảm ơn trong đám cưới...(4 lượt xem)
 • #133 mẫu Váy Cưới – Áo Cưới Đẹp, Sang Trọng Theo Xu Hướng 2021

  Bất kì cô dâu nào cũng mong muốn biến mình trở thành cô nàng xinh đẹp, nổi bật và lộng lẫy nhất trong ngày ý nghĩa này. Và tất nhiên, điều làm các nàng dâu trở nên khác biệt nhất đó là tìm cho mình một chiếc váy cưới thật xinh...(20763 lượt xem)
 • Thủ Tục Lễ (Đám) Cưới Không Thể Thiếu 3 Miền Bắc, Trung, Nam

  Đám cưới được xem là ngày trọng đại và ý nghĩa của cả đời người, vì thế mà các thủ tục lễ cưới luôn được quan tâm và thực hiện theo các phong tục của Việt Nam. Đối với mỗi vùng miền, từ Bắc chí Nam sẽ được chuẩn...(9 lượt xem)
 • #20 Mẫu Trang Trí Sân Khấu Đám Cưới Đẹp Nhất Cho Ngày Vui

  Đám cưới là dịp đặc biệt quan trọng trong cuộc đời của mỗi người. Vì vậy, chúng ta đều mong muốn mọi thứ phải được chuẩn bị thật hoàn hảo. Một trong những khu vực quan trọng nhất khi lễ cưới diễn ra đó chính là phần sân...(12 lượt xem)
 • 20+ Mẫu Phông Bạt Đám Cưới Đẹp Nhất Cho Đám Cưới Hoàn Hảo

  Lễ cưới là một sự kiện rất quan trọng trong cuộc đời, không thể để xảy ra sơ suất hay thiếu sót bất cứ điều gì. Cặp đôi nào cũng mong muốn đám cưới của mình thật ấn tượng từ cách trang trí cho đến phục vụ, đồ ăn thức...(14 lượt xem)
 • TOP #133 Lời Chúc Mừng Đám Cưới Hay, Độc Đáo Nhất

  Để lại lời chúc mừng đám cưới ý nghĩa cho những người thân xung quanh là điều rất tuyệt vời. Lời chúc mừng cũng thể hiện được tình cảm của bạn dành cho đôi vợ chồng mới cưới trong ngày vui của họ. Vậy để viết được...(20 lượt xem)
0978.886.133