Hotline Studio: 0978 886 133 - 0967 868 133

Blog cưới

 • Thủ Tục Cưới Hỏi Miền Trung Bao Gồm Những Gì, Lưu Ý Gì?

  Cưới hỏi đối với bất kỳ gia đình nào cũng là ngày đặc biệt với ý nghĩa hết sức trọng đại. Vì thế mà cô dâu, chú rể cho đến gia đình 2 bên đều hồi hộp, lo lắng để tổ chức được một đám cưới hoàn thiện và trọn vẹn...(4 lượt xem)
 • Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Làm Cổng Hoa Cưới Đơn Giản

  Trong ngày đặc biệt như đám cưới cũng có rất nhiều thứ cô dâu chú rể có thể tự chuẩn bị và tự làm.  Một trong số đó chính là phần cổng hoa đám cưới. Trong bài viết này, MIMOSA WEDDING sẽ bật mí với các bạn cách làm cổng...(7 lượt xem)
 • TOP 28+ Cách Bó Hoa Cưới Cầm Tay Cô Dâu Đẹp Tự Nhiên

  Hoa là một phần đặc biệt quan trọng trong lễ cưới, nhất là bó hoa cưới cầm tay của cô dâu. đặc biệt là bó hoa cưới cầm tay cô dâu. Vậy bạn đã có ý tưởng gì để thiết kế bó hoa cưới cô dâu chưa? TOP 133 Mẫu Trang Trí Xe Hoa...(4 lượt xem)
 • Top #5 Cách Bày Mâm Trầu Cau Ăn Hỏi Đúng,Đủ, Chuẩn Nhất

  Dân gian ta thường có câu: “Miếng trầu là đầu câu chuyện”, đây là câu nói được bắt đầu từ những dịp có ý nghĩa đặc biệt như lễ cưới hỏi. Tuy nhiên, có nhiều người thường hay thắc mắc rằng về việc cần sắp xếp và bày...(11 lượt xem)
 • Chụp Ảnh Cưới Ở Hà Nội Chỗ Nào Đẹp? Review Chi Tiết

  Ảnh cưới sẽ là bức hình lưu niệm đặc biệt và ý nghĩa nhất trong cuộc đời của mỗi người. Nó giúp lưu giữ lại khoảnh khắc hạnh phúc và ý nghĩa của cặp vợ chồng. Chính vì thế, địa điểm chụp ảnh cưới nào đẹp và ấn...(4 lượt xem)
 • TOP 133 Mẫu Trang Trí Xe Hoa Cưới Vừa Đẹp Vừa Sang

  Lễ cưới là một dịp trọng đại trong cuộc đời của mỗi người, chính vì thế bạn nên để tâm và chuẩn bị kỹ lưỡng mọi thứ dù là nhỏ nhất. Xe hoa đón dâu chính là một trong số đó. Bạn muốn có chiếc xe hoa cô dâu đẹp ấn...(20 lượt xem)
 • Mâm Quả Đám Hỏi 3 Miền Bắc Trung Nam Sẽ Gồm Những Gì?

  Mâm quả đám hỏi là lễ vật không thể thiếu và cũng là thủ tục bắt buộc trong mỗi đám cưới của các gia đình người Việt. Tuy nhiên, với các bạn trẻ thì không phải ai cũng thực sự hiểu rõ và biết cách chuẩn bị mâm quả cho...(22 lượt xem)
 • Top 20 Mẫu Hoa Để Bàn Cưới Tuyệt Đẹp Và Sang Trọng

  Đám cưới vốn là ngày vui, là ngày mang ý nghĩa trọng đại của mỗi cô dâu, chú rể. Bởi vậy, mọi chi tiết dù là nhỏ nhất cũng đều nên được quan tâm và chăm chút tỉ mỉ. Bên cạnh background đám cưới, cách trang trí bàn tiệc,… thì...(37 lượt xem)
0978.886.133