Hotline Studio: 0978 886 133 - 0967 868 133

Blog cưới

 • Tướng Phu Thê Là Gì? Có Nên Tin Vào Tướng Phu Thê?

  Khi chụp hình cùng nhau có rất nhiều cặp đôi thường hay được nhận xét là rất có tướng phu thê. Vậy tướng phu thê là gì? Vì sao khi càng yêu nhau lâu người ta càng có tướng phu thê hơn?  Dân gian ta thường quan niệm rằng tướng phu...(16 lượt xem)
 • Chụp ảnh cưới Flamingo Đại Lải Resort : Báo giá, Kinh nghiệm, Địa điểm

  Sở hữu một bộ ảnh cưới xinh lung linh, theo đuổi các phong cách từ sang trọng, đẳng cấp đến gần gũi, hòa quyện với thiên nhiên. Cùng với đó là sự kết hợp của địa điểm chụp hình cưới cùng khu nghỉ dưỡng cao cấp không quá xa...(57 lượt xem)
 • Tuổi Tân Mùi nên cưới năm nào? Tháng cưới đẹp cho nữ 1991

  Từ xưa tới nay, người Việt Nam vẫn thường rất coi trọng việc cưới xin và gọi đó là “việc cả đời người”. Đây là dấu mốc vô cùng quan trọng trong cuộc đời của mỗi người. Có thể nói xem tuổi cưới xin cũng như một phong...(18 lượt xem)
 • Lời cảm ơn sau đám cưới tinh tế, chân thành qua Facebook, Tin Nhắn

  Đám cưới là dịp vô cùng trọng đại của cả đời người, nó là cột mốc qua quan trọng đánh dấu bước ngoặt trong tình yêu của cặp đôi. Và đặc biệt, trong đám cưới tình yêu của cô dâu chú rể sẽ được chú phúc bởi các vị quan...(33 lượt xem)
 • Bỏ túi 10+ Cách ghi thiệp cưới mời bạn bè, đồng nghiệp Hay

  Đối với đám cưới ở Việt Nam, khách mời bên cạnh bạn bè, đồng nghiệp thân thiết của cô dâu, chú rể; còn có họ hàng, bạn bè của cha mẹ gia đình hai bên. Chính vì vậy, việc xưng hô sao cho đúng tôn ti trật tự là điều các cặp...(50 lượt xem)
 • Cô dâu phụ làm gì trong ngày cưới? Đám cưới có cần dâu phụ?

  Cô dâu phụ nên mặc gì? Trang phục như thế nào để sao cho đẹp mắt, giữ được vẻ thanh lịch, thu hút mà không cần lo lắng “chiếm sóng” cô dâu. Đây là câu hỏi mà Mimosa Wedding nhận được khá nhiều.  Cô dâu phụ thường là...(41 lượt xem)
 • Lễ đen trong ăn hỏi thường là bao nhiêu? Đám hỏi cần bao nhiêu?

  Trong thủ tục hôn lễ của người Việt, phong bì tiền trong lễ ăn hỏi được xem như là món quà cưới thể hiện tấm lòng của nhà trai đến đằng nhà gái với công sinh thành, chăm sóc cô dâu. Vào đúng ngày ăn hỏi, đằng nhà trai sẽ mang...(60 lượt xem)
 • Nằm mơ thấy mình đám cưới Là Điềm Gì? Đánh Số Gì?

  Trong giấc ngủ, bạn mơ thấy mình đang trong một đám cưới lộng lẫy. Và khi tỉnh dậy, nó để lại những băn khoăn, suy ngẫm về giấc mơ ấy. Vậy hãy cùng Mimosa Wedding đi lý giải cho hiện tượng nằm mơ thấy mình đám cưới là điềm...(54 lượt xem)
0978.886.133