4 kiểu tóc đẹp mang lại vẻ tươi trẻ cuốn hút cho cô dâu gầy

Nhiều cô gái nghĩ rằng gầy lúc nào cũng “auto” đẹp. Tuy nhiên, đối với cô dâu gầy thì việc này lại cản trở họ trong việc chọn kiểu tóc cưới. Bởi nếu chọn không đúng kiểu tóc thì sẽ trông già đi cả chục tuổi. Vậy đâu là kiểu tóc mang lại vẻ tươi trẻ cho cô dâu gầy?
Dưới đây là gợi ý 4 kiểu tóc giúp mang lại vẻ tươi trẻ cho cô dâu gầy.

1. Tóc cô dâu xoăn sóng nước

Đối với những cô dâu gầy thì kiểu tóc xoăn sóng nước là vô cùng hợp. Bởi với kiểu tóc này cô dâu sẽ trở nên hoàn hảo và xinh xắn cũng như tươi trẻ hơn rất nhiều. Để làm được kiểu tóc này đẹp nhất thì độ dài tóc vừa ngang lưng là hoàn hảo nhất. Khi cô dâu chọn kiểu tóc này sẽ thoải mái lựa chọn các kiểu váy cưới khác nhau như váy đuôi cá, hay váy quây, váy đuôi cá,…

2. Kiểu tóc bob
Với những cô dâu gầy thì kiểu tóc bob sẽ mang tới sự sắc nét, mặn mà và quyến rũ hơn rất nhiều. Có điểm bạn cần lưu ý khi làm tóc này là nên kết hợp với những phụ kiện trên mái tóc như cài thêm nơ cài, khăn voan, vương miện để có thể tăng thêm phần sang trọng.

3. Kiểu tóc búi thấp
Với kiểu tóc búi thấp sẽ mang lại cho cô dâu một chút lãng mạn, kiêu sa, ngọt ngào và đằm thắm. Có thể nói kiểu tóc cưới này chưa bao giờ lỗi thời và nó sẽ giúp cho các cô dâu có thể khéo léo che khuyết điểm.

4. Tóc xoăn bồng bềnh được búi lệch
Những cô dâu gầy thì kiểu tóc xoăn bồng bềnh và được búi lệch sang một bên là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Vì với kiểu tóc này thì khuôn mặt gầy và nhỏ của cô dâu sẽ được phần tóc xoăn bồng tăng kích thước khuôn mặt. Nhất là khi buộc nửa và búi lệch để tạo nên nét tự nhiên, thanh thoát hơn. Và đặc biệt, kiểu tóc này cũng làm phân tán đi sự chú ý vào gương mặt gầy của cô dâu.

Một số lưu ý khi chọn kiểu tóc cho cô dâu mặt gầy


Để lựa chọn kiểu tóc phù hợp thì cô dâu mặt gầy cần chú ý một số điểm sau:
– Khuôn mặt của bạn nếu như có quá nhiều khuyết điểm chẳng hạn cằm hô, mặt nhọn thì không thể nào sử dụng kiểu tóc bob hay tóc búi thấp. Vì nó sẽ để lộ những khuyết điểm của bản thân mình. – Cách trang điểm phải phù hợp với kiểu tóc cô dâu chọn.Nếu như bạn thích trang điểm với tông màu hồng nhưng lại chọn kiểu tóc xoăn và uốn lượn che hết phần mái, hai bên mặt thì sẽ cộng thêm cho bạn thêm cả chục tuổi đấy nhé. Tốt nhất bạn nên nhờ sự tư vấn của các chuyên gia trang điểm.

Xem thêm : >>> Xu hướng trang điểm cô dâu hàn quốc hót nhất hiện nay