Điểm mặt 4 lỗi trang điểm cô dâu thường gặp các nàng nên nhớ để tránh

Một chiếc váy cưới lỗng lẫy hay mái tóc bồng bềnh óng mượt sẽ để lại ấn tượng tốt, nhưng nó sẽ không đủ để cô dâu cứu vãn nếu gương mặt mắc phải 1 trong 4 lỗi dưới đây.
Hãy cũng tìm hiểu đó là những lỗi trang điểm nào để tránh nhé các cô dâu!

1. Thử kiểu trang điểm mới

Nếu như bạn nung nấu ý định thử một kiểu trang điểm cô dâu mới để trông thật thu hút trong ngày cưới thì bạn nên suy nghĩ lại. Theo một chuyên gia trang điểm đã từng chia sẽ rằng “ Cô dâu xinh đẹp nhất khi họ là chính mình, họ cảm thấy thoải mái và tự tin nhất”.


Bạn cần biết rằng nếu thử kiểu trang điểm mới thì rất hên xui. Bởi không có gì đảm bảo là bạn sẽ lung linh hơn hay có thể rơi vào tình trạng hình trên mạng và ảnh thực tế. Cho nên để an toàn bạn hãy nghe theo lời tư vấn của chuyên gia trang điểm, vì họ sẽ biết bạn hợp với kiểu nào nhất.

2. Không có buổi trang điểm thử

Việc này tuy sẽ tốn thời gian và chi phí của bạn nhưng nó cực kì hữu ích đấy nhé. Vì nó sẽ giúp bạn trông thật sự nổi bật trong ngày trọng đại và lưu lại được những khoảnh khắc rạng rỡ trong album.

Vì vậy, hãy đừng tiếc thời gian mà sắp xếp một buổi trang điểm thử để biết mình thích hợp theo kiểu trang điểm nào hay màu mắt, kiểu chân mày nào là thích hợp nhất.

3. Bỏ quên các bộ phận khác

Gương mặt bạn sẽ trở nên thật thảm họa nếu như nó lại trắng toát so với cổ, tay, chân, lưng hay bất cứ bộ phận nào lộ ra sau khi mặc váy cưới. Vì thế, để tổng thể trở nên hoàn hảo bạn đừng chỉ chú ý tới khuôn mặt mà hãy dành thời gian để nhìn toàn bộ hình ảnh của mình trước gương xem đã hoàn hảo nhất chưa.

Trang điểm cô dâu hàn quốc được nhiều bạn trẻ lựa chọn

4. Không xem trước ảnh trang điểm mẫu

Đây là sai lầm mà bất kì cô dâu nào cũng dễ mắc phải. Bạn cần biết rằng sẽ có những người chuyên về trang điểm kiểu Hàn Quốc, lại có người tay nghề cao ở phong cách trang điểm đậm như Âu – Mỹ.


Lời khuyên tốt nhất cho bạn là nên xem trước ảnh của người mẫu đã được chuyên gia đó trang điểm. Ngoài ra, bạn nên chọn kiểu trang điểm gần tự nhiên nhất có thể nhé. Vì nó sẽ giúp bạn đẹp một cách tự nhiên và hoàn hảo đó.

Hi vọng sau bài viết này các cô dâu tương lai sẽ không mắc phải những lỗi trang điểm nay. Chúc các bạn tỏa sáng và xinh đẹp trong ngày trong đại của mình nhé!

Xem thêm: >>> 9 cách trang điểm cô dâu búp bê đơn giản mà đẹp 2019