Top 3 trung tâm có khóa học chụp ảnh cưới chuyên nghiệp ở Thành phố Hồ Chí Minh

Bất cứ đôi bạn trẻ nào cũng mong muốn có một bộ ảnh cưới để đời, ghi lại dấu ấn cho ngày trọng đại của mình. Chính bởi vậy, nhu cầu về nhiếp ảnh gia với tay nghề cao ngày nay đang tăng cao. Nếu bạn đang có niềm yêu thích và sự đam mê theo đuổi ngành nghề này thì đừng bỏ qua top 3 địa chỉ trung tâm có khóa học chụp ảnh cưới chuyên nghiệp tại Thành phố Hồ Chí Minh này nhé!

1/ Những ai nên tham gia khóa học chụp ảnh cưới chuyên nghiệp?

Những khóa học chụp ảnh cưới chuyên nghiệp thường phù hợp với một số đối tượng học sau đây:

 • Những người chưa có kiến thức nền tảng về chụp ảnh. Sau khi tham gia khóa học này, bạn sẽ được tìm hiểu từ cơ bản đến nâng cao để có được kiến thức về chụp ảnh cưới chuyên nghiệp.
 • Những người đã có kiến thức cơ bản, muốn nâng cao tay nghề, tiếp cận với các kiến thức chuyên môn hơn, sâu rộng hơn. Khi tham gia những hóa học, bạn còn được phân loại các kiến thức thành hệ thống, bài bản và dễ nhớ hơn.
 • Hơn thế nữa, nếu muốn gây dựng một sự nghiệp riêng như một studio chụp hình thì bạn đừng quên việc tham gia khóa học chụp ảnh chuyên nghiệp là điều vô cùng cần thiết nhé!

>>> Xem thêm Top 3 studio có khóa học chụp ảnh cơ và chuyên nghiệp tốt nhất

2/ Học gì trong những khóa học chụp ảnh cưới chuyên nghiệp?

Mỗi địa chỉ sẽ có những hệ thống kiến thức và giáo trình khác nhau, phù hợp với học viên ở từng trình độ. Tuy nhiên, hầu hết các kiến thức sẽ xoay quanh các vấn đề sau:

 1. Các phong cách nhiếp ảnh trên thế giới, sự khác nhau giữa phong cách nhiếp ảnh của phương Đông và phương Tây. Cũng từ đó, bạn sẽ tìm ra điểm mạnh và điểm yếu của ngành nhiếp ảnh Việt Nam và tự định hướng cho mình những cơ hội nghề nghiệp sau khi kết thúc khóa học.

 1. Bên cạnh đó, kiến thức chính là cách sử dụng máy ảnh, cách chụp hình từ cơ bản đến nâng cao. Trong đó có cách setup máy ảnh, sử dụng máy ảnh, lens. Bạn cũng được học về cách căn chỉnh, cách đọc số liệu máy ảnh, cách sắp xếp một studio,…
 2. Cuối cùng là các kiến thức về chỉnh sửa ảnh, retouch, blend,.. để cho ra đời những bức ảnh hoàn hảo và đáng đồng tiền bát gạo nhất. Bạn cũng có cơ hội được học thêm về cách dàn trang, tìm thông số, xuất file và in ấn để có thể thực hiện từ A đến Z các công đoạn chụp hình album ảnh cưới.

3/ Top 3 trung tâm đào tạo chụp ảnh cưới ở Thành phố Hồ Chí Minh

Hiện nay tại Thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều địa chỉ đào tạo chụp ảnh cưới chuyên nghiệp. Dưới đây là top 3 địa chỉ trung tâm đào tạo uy tín được nhiều học viên tin tưởng nhất trong những năm gần đây. Hãy cùng tham khảo các khóa học chụp ảnh tại đây nhé!

 • Trung tâm Onelike Studio
 • Trung tâm Lavender
 • Trung tâm Bự Studio

ẢNH VIỆN ÁO CƯỚI MIMOSA
Địa chỉ: 133 Giáp Nhất, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline Tư Vấn & CSKH:

 • 0967 868 133(Mr Đức)
 • 0978 886 133 (Mr Đỉnh)

>>> Xem thêm Nên học chụp ảnh cưới chuyên nghiệp ở đâu Hà Nội