Hotline Studio: 0978 886 133 - 0967 868 133

Review Vườn nhãn gia lâm chụp ảnh cưới có đẹp không?

Vườn nhãn gia lâm thạch cầu nổi tiếng là khu cắm trại và các bạn đang tìm cho mình địa điểm dã ngoại thiên nhiên để chụp ảnh cưới thì đây là địa điểm lý tưởng cho các bạn nhé.

Xem review bộ ảnh cưới đẹp được thực hiện tại vườn nhãn gia lâm

Bạn muốn bộ ảnh cưới của mình theo phong cách tự nhiên ?

Vườn nhãn gia lâm chính là một lựa chọn lý tưởng cho các cặp đôi thích bộ ảnh cưới của mình theo phong cách tự nhiên.Tại vườn nhãn gia lâm có không gian rất thoáng, nên CD-CR thỏa sức tạo dáng khác nhau mà không lo bị trùng như trong các điểm phim trường nhé.

Cô dâu tạo dáng tự nhiên bên trong khu vườn nhãn gia lâm  (Ảnh. Mimosa wedding)

Chụp ảnh cưới đẹp tại vườn nhãn gia lâm – Ảnh.Mimosa Wedding

Khi những vườn hoa Quảng Bá hay bãi đá sông Hồng (Hà Nội) đang dần “tràn ngập” các đôi uyên ương tới chụp ảnh cưới và trở nên phổ biến thì các studio và nhiều cô dâu chú rể bắt đầu tìm kiếm nhiều địa điểm chụp ảnh mới. Trong số đó, khu vườn nhãn Gia Lâm là một nơi đẹp, được nhiều người tìm đến chụp ảnh cưới.

Chụp ảnh cưới đẹp tại vườn nhãn gia lâm – Ảnh.Mimosa studio

Nơi đây có không gian cỏ xanh mướt, những cây nhãn mọc thành hàng dài đẹp như một khu vườn cổ tích. Ngoài ra, đi sâu trong vườn nhãn còn có nhiều góc cây cỏ mọc hoang dại như khu rừng thu nhỏ. Đặc biệt, nếu đến đây vào đúng buổi chiều nắng, các cô dâu chú rể sẽ có cơ hội ghi lại những bức ảnh cưới tuyệt đẹp trong ánh hoàng hôn lung linh.

Chụp ảnh cưới đẹp tại vườn nhãn gia lâm – Ảnh.Mimosa studio

Xem thêm:

>> Review Phim trường thảo nguyên hoa long biên 2019

Địa điểm chụp ảnh cưới tại Vườn nhãn gia lâm Hà Nội

Đường vào khu vườn nhãn không có địa chỉ cụ thể nhưng khá dễ tìm. Điều quan trọng nhất là bạn chú ý các biển hiệu trên đường để tìm ra đúng đường dẫn ra vườn nhãn. Bạn đi qua cầu Chương Dương, khi vừa hết cầu thì rẽ phải để đi về hướng đê Bát Tràng. Đi chừng 2 km, bạn sẽ nhìn thấy bên trái đường có biển Giáo xứ Tư Đình, bên phải có một ngã ba rẽ khá to, cùng biển chỉ dẫn vào vườn ẩm thực Bách Giai.

Rẽ phải vào con đường này, đi hết theo đường chính sẽ dẫn đến khu vườn nhãn, tiếp giáp ngay chân cầu Vĩnh Tuy. Đây là khu vườn nhãn do dân cư xung quanh trồng, nhưng hiện đã có dịch vụ giữ xe để các cô dâu chú rể vào chụp ảnh, giá vé trông xe từ 10.000 đồng đến 20.000 đồng. Các bạn lưu ý nên đi vào ngày thường vì cuối tuần thường có đông đôi uyên ương và các bạn trẻ tới chụp ảnh. Bạn cũng không nên đi vào ngày mưa hoặc mới mưa xong vì ở đây là đất vườn, trời mưa dễ trơn trượt và không đẹp.

Chụp ảnh cưới đẹp tại vườn nhãn gia lâm – Ảnh.Mimosa studio

Chụp ảnh cưới đẹp lung linh ở vườn nhãn

Với không gian rộng hơn 3. ha và có một nền cỏ tự nhiên tuyệt vời cho các cặp đôi uyên ương thỏa sức tạo dáng bay nhảy

Cô dâu chú rể có thể mặc váy cưới, áo vest, trang phục đời thường hay áo đôi để tạo sự đa dạng cho bộ ảnh. Một vài phụ kiện như bóng bay, xe đạp, chong chóng, ô che nắng, xích đu sẽ khiến những bức ảnh thêm sinh động và thú vị.

Thời điểm chụp ảnh cưới đẹp nhất ở vườn nhãn là vào những ngày nắng, vườn nhãn xanh um, ánh nắng rực rỡ, tạo nước ảnh sáng và tươi vui. Bạn không nên đi vào ngày mưa hoặc mới mưa xong vì đất vườn rất ướt, dễ trơn trượt. Hai bạn cũng nên chụp ảnh cưới vào ngày thường để thoải mái tạo dáng, không mất thời gian chờ đợi vì cuối tuần có nhiều đôi uyên ương và các bạn trẻ tới đây chụp ảnh.

Chụp ảnh cưới đẹp tại vườn nhãn gia lâm – Ảnh.Mimosa studio

Chụp ảnh cưới đẹp tại vườn nhãn gia lâm – Ảnh.Mimosa studio

Chụp ảnh cưới đẹp tại vườn nhãn gia lâm – Ảnh.Mimosa wedding

Xem ngay:

>>> Tổng hợp những địa điểm chụp ảnh cưới Hà Nội đẹp nhất 2018


0978.886.133