Những địa điểm chụp ngoại cảnh ảnh cưới đẹp nhất ở Hoàn Kiếm mà bạn nên biết

Xu hướng chụp ảnh cưới ngoại cảnh ngày càng được các cặp đôi cô dâu chú rể yêu thích thay vì chụp ảnh trong cưới trong phim trường và studio, tuy nhiên chi phí chụp ngoại cảnh khá cao nhất là khi di chuyển tới những địa điểm xa. Do đó, chúng tôi muốn gợi ý cho các cặp đôi hững địa điểm chụp ngoại cảnh ngay trong lòng hà nội vô cùng lý tưởng mà đặc biệt lại hoàn toàn miễn phí đã xuất hiện rất nhiều trong các bộ ảnh cưới ấn tượng nhé.
 
Hồ Hoàn Kiếm
Đây chắc chắn là địa điểm nổi tiếng đầu tiên mà các cặp đôi sẽ lựa chọn khi chụp ảnh ngoại cảnh ở Hà Nội. Hồ Gươm với Cầu Thê Húc màu đỏ cong cong, đền Ngọc Sơn cổ kính là những hình ảnh quen thuộc nhất của Việt Nam, do đó mang chúng vào bộ ảnh cưới là một ý tưởng tuyệt vời.
Ngoài ra, hồ Hoàn Kiếm còn có những bóng cây cổ thụ, cây liễu rủ bóng xuống nước, những bồn hoa rực rỡ tạo nên một khung cảnh hết sức thiên nhiên và nên thơ để tạo nên một bức hình đẹp.

Phố cổ Hà Nội, tràng tiền Plaza
Những địa điểm này đều thuộc quận Hoàn Kiếm và rất gần với Hồ Hoàn Kiếm nên khi bạn chụp ảnh ở hồ Gươm cũng đừng quên ghé tới những địa điểm này để chụp ảnh nhé.
Nếu Tràng Tiền Plaza mang phong cách hiện đại và sang trọng như những con phố bên châu Âu, mang đến những bức hình thời thượng và hiện đại thì phố cổ Hà Nội lại là địa điểm còn lưu giữ lại những nét văn hóa, kiến trúc cổ xưa nhất của Hà Nội để ghi lại những hình ảnh mộc mạc nhất, gần gũi nhất theo phong cách cổ xưa.
Đây cũng là những địa điểm nằm trong khu vực phố đi bộ của Hà Nội nên rất thuận lợi để chụp ảnh, đi giữa đường mà không lo phải tránh xe cộ, rất lý tưởng phải không nào.

Phố sách mười chín tháng mười hai
Đây là một địa điểm mới toanh nhưng vô cùng chất để tạo nên những bộ ảnh đẹp, do đó dù mới được xây dựng nhưng con phố nổi tiếng này ngay lập tức trở thành địa điểm chụp ảnh quen thuộc của giới trẻ Hà Thành hiện nay.
Giữa một thủ đô đầy nhộn nhịp và ồn áo thì phố sách 19/12 như một con phố tách mình khỏi náo nhiệt để tạo nên một không gian yên bình. Hai bên đường phố là những gian nhà sách được thiết kế theo phong cách cổ điển, hoài cổ sử dụng chất liệu gỗ và kính, là một địa điểm chụp ảnh cưới ấn tượng cho các cặp đôi.
Nhà thờ lớn
Nhà thờ lớn nhất tại Hà Nội với lối kiến trúc ấn tượng, lộng lẫy pha một chút cổ xưa như phong cách châu Âu cũng là một gợi ý không tồi dành cho các cặp đôi cô dâu chú rể.