Ảnh cưới màu film, xu hướng chụp ảnh cưới gây sốt hiện nay

Trong thời gian gần đây, trên mạng xã hội chúng ta thường thấy nổi lên những bộ ảnh màu film mang phong cách cổ xưa vô cùng “ chất” và đầy sáng tạo, phong cách này không chỉ xuất hiện trong những bộ ảnh hằng ngày hay những bộ ảnh kỷ yếu của học sinh, sinh viên mà nhiều cặp cô dâu chú rể đã áp dụng vào bộ ảnh cưới đầy nghệ thuật của mình.
Vậy ảnh cưới màu film đem đến những hiệu ứng gì, vì sao nó lại dây thu hút và để tạo nên một bộ ảnh cưới màu film ấn tượng nhất, cô dấu chú rể cần làm như thế nào? Hãy theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi để tìm hiểu về xu hướng gây sốt này nhé.

Ưu điểm của bộ ảnh cưới màu film

Có một đặc điểm rõ nét của những bộ ảnh film cổ xưa đó là không thể sử dụng những đạo cụ xa xỉ hay mới lạ mà hoàn toàn là những đạo cụ, bối cảnh, khung cảnh hết sức gần gũi và quen thuộc với con người như ở các bến xe, bến tàu, nhà ga, thậm chí là các khu chợ, cửa hàng, hay cả khu vực cầu thang cũng được tận dụng để sáng tạo và những nơi này càng có nét cổ xưa thì hình ảnh lên sẽ càng đẹp.

Xu hướng chụp ảnh cưới màu film cho bộ ảnh cưới cực mới mẻ 

Màu film theo concept ông bà cực sáng tạo của cặp đôi trẻ

Tái hiện lại những bức ảnh ngày xưa của chính ông bà mình

 

Những bức hình, bối cảnh này không hề lộng lẫy, xa hoa mà rất đỗi bình thường những lại có thể nhanh chóng đi vào lòng người bởi sự chân thật, có chiều sâu, tự nhiên mà ảnh kỹ thuật số không thể thể hiện được cái hồn của nó.
Khi xem ảnh các bạn sẽ phải ngạc nhiên rằng những khoảnh khắc hết sức đời thường và tự nhiên nhưng khi lên ảnh lại thấy đẹp như thế bởi những điều tự nhiên và đơn giản luôn là đẹp nhất.

Những yếu tố để tạo nên một bộ ảnh cưới màu film đẹp

Để sở hữu một bộ ảnh cưới màu film đẹp ngoài ngoại cảnh, bối cảnh thì quan trọng nhất là sự thể hiện, diễn xuất của nhân vật chính trong bức hình, đó là tình cảm và thần thái tự nhiên được toát lên thông qua bức hình của cặp đôi.

Trang phục theo concept cực kỳ quan trọng để có thể lên bộ ảnh theo màu film

Concept tông xì tông cực mới mẻ cho các cặp đôi lựa chọn


Với phong cách này, cô dâu chú rể không cần phải diễn nhiều hay tạo dáng đặc biệt nào mà chỉ cần thể hiện những tình cảm và hành động tự nhiên nhất, chân thật nhất thì sự chân thành và tình cảm sẽ được thể hiện trong bức ảnh.  Điều này mới tạo nên sức hút cho bức ảnh. Khi nhìn lại bạn có thể cảm nhận được mình đã hạnh phúc và vui vẻ đến thế, truyền cả năng lượng này tới người xem ảnh.
Ngoài ra, cũng không thể kể tới yếu tố màu sắc đã tạo nên sự độc đáo cho bức hình. Những tông màu xanh, đỏ, vàng, phong cách vintage, retro hay trắng đen,… sẽ là những sự lựa chọn hoàn hảo để thể hiện tinh thần của phong cách bộ ảnh cưới film này.