Feedback của cặp đôi Lộc – Thuỷ sau buổi chụp hình cưới tại Mimosa Wedding

Thời gian vừa qua, Mimosa Wedding đã nhận được rất nhiều feedback vô cùng đáng yêu đến từ dâu – rể đã sử dụng dịch vụ của thương hiệu. Mỗi feedback đều trở thành động lực để toàn bộ nhân viên cố gắng hoàn thiện dịch vụ của mình để mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Xem ngay một phỏng vấn thực tế đến từ cặp đôi Lộc – Thuỷ vừa nhận được album ảnh cưới cực đẹp nhé!

anh-cuoi-loc-thuy

Một vài dòng phỏng vấn ngắn của ekip nhà Mimosa Wedding cùng cặp đôi Lộc – Thuỷ

Sau khi đã trải nghiệm dịch vụ của Mimosa Wedding, anh chị cảm thấy thế nào về chất lượng dịch vụ từ quá trình tư vấn, chuẩn bị trang phục, ekip chụp hình?

Phải nói rằng mình đã có một trải nghiệm rất tốt khi lựa chọn dịch vụ tại Mimosa Wedding. Mình khá hài lòng về chất lượng dịch vụ, mọi người trong ekip rất nhiệt tình và dễ thương.

anh-cuoi-loc-thuy

Nhờ sự chuẩn bị chu đáo từ ekip Mimosa Wedding cặp đôi đã có những shoot hình tuyệt đẹp dù trong nhà hay ngoài trời

Vậy make up look chụp hình cưới có khiến cô dâu hài lòng không ạ?

Về layout make up hôm chụp hình cưới khiến mình rất rất hài lòng ấy chứ. Bạn trang điểm hiểu rất rõ đặc điểm khuôn mặt cũng như sở thích của mình nên khi thấy kết quả làm mình khá ngạc nhiên. Mình chỉ sở make up lên sẽ già hơn nhưng không! Tone make vừa trẻ, vừa tự nhiên mà rất sang trọng ấy.

anh-cuoi-loc-thuy

Layout trang điểm cho cô dâu luôn nhẹ nhàng, tự nhiên nhưng không kém phần sang trọng

Với những gì trải nghiệm khi lựa chọn Mimosa Wedding làm người đồng hành cho sự kiện trọng đại của mình, hai bạn có góp ý gì để chúng mình cải thiện dịch vụ ngày một tốt hơn và hoàn hảo hơn không?

Có thể nói rằng mọi thứ ở đây đều rất tốt nên để mình quyết định lựa chọn. Vì vậy để góp ý thì không có gì nhưng mình hy vọng rằng Mimosa Wedding sẽ luôn giữ vững chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ như bây giờ hoặc hơn thế nữa.

anh-cuoi-loc-thuy

Dù một ngày làm việc dài đã trôi qua nhưng cô dâu và chú rể luôn nở nụ cười trên môi bởi họ luôn hài lòng với tất cả những gì ekip đem đến

Sau một vài câu hỏi ngắn mà Mimosa đã phỏng vấn khách hàng của mình nhận lại những điều thật tích cực. Mimosa Wedding sẽ luôn cố gắng hoàn thiện, nâng cao chất lượng dịch vụ để phục vụ các cặp đôi được tốt nhất.

Album ảnh cưới của cặp đôi Lộc – Thuỷ