Feedback của cặp đôi Cảnh – Băng sau buổi chụp hình cưới tại Mimosa Wedding

Mỗi ngày được làm việc để đem đến những shoot hình đẹp nhất, ấn tượng nhất cho dâu – rể là niềm vui của tất cả nhân viên nhà Mimosa Wedding. Và khi nhận được những feedback đáng yêu từ những cặp đôi đã trải nghiệm dịch vụ thì niềm vui đó đã được nhân lên gấp bội. Và đó cũng trở thành một nguồn động lực to lớn để Mimosa Wedding nỗ lực hoàn thiện chất lượng dịch vụ của mình hằng ngày, giúp khách hàng nhận được những điều tốt nhất. Xem ngay một đoạn phỏng vấn thực tế đến từ cặp đôi Hoài Băng – Nguyễn Cảnh khi kết thúc một ngày chụp hình cưới nhé!


 

(Feddback chụp ảnh cưới siêu dễ thương từ cặp đôi Cảnh – Băng)

Sau khi đã trải nghiệm dịch vụ của Mimosa Wedding, anh chị cảm thấy thế nào về chất lượng dịch vụ của Mimosa Wedding?

Cô dâu cho biết: “Mimosa Wedding tư vấn rất là kỹ càng bởi bọn mình có yêu cầu khá là kỹ vì cả đời mới có một lần nên mình sẽ phải chăm chú, để ý kỹ. Và các bạn tư vấn rất là nhiệt tình, đội ngũ nhân việc cực kỳ tuyệt vời, rất là khéo, take care từng chút một của hai đứa mình. Làm việc với mọi người khiến mình quên hết cái mệt”. Còn với chú rể Nguyễn Cảnh thì anh chỉ dành những lời ngắn gọn dành cho Mimosa đó là: “Mình thấy rất hài lòng và vui!”

Từ đâu mà hai bạn đã biết đến Mimosa Wedding?

Mình theo dõi Mimosa Wedding đã lâu trên các trang mạng xã hội, mình thấy rất phù hợp với bọn em nên đã quyết định tìm đến.

Cô dâu có thể cho mình xin nhận xét về khâu make up được không?

Thứ nhất, make up trẻ, dễ thương và xinh nha. Tuy nhiên, vẫn tạo nên vẻ đẹp rất sang và hiện đại mà không bị sến. Mình rất thích tone make như thế này. 

Các bạn có góp ý gì để chúng mình cải thiện chất lượng dịch vụ không?

Bởi vì từ sáng tới giờ chưa có gì để chê, góp ý hết vì mọi người làm việc rất vui, thoải mái và chuyên nghiệp.

Album ảnh cưới của cặp đôi Cảnh – Băng: