Có Nên Hay Không Chụp Hình Cưới Giá 2 Triệu? Review Chi Tiết Gói Chụp

Để chuẩn bị tổ chức một hôn lễ thật chu toàn thì cô dâu và chú rể phải tốn khá nhiều chi phí. Vì vậy, các cặp đôi thường sẽ lựa chọn phương án tiết kiệm. Đặc biệt là lựa chọn các gói chụp hình cưới giá rẻ. Vậy thường thì chụp hình cưới giá bao nhiêu? Có nên chụp hình cưới giá 2 triệu hay không? Làm sao để có gói chụp hình cưới vừa rẻ vừa đẹp? Tham khảo ngay bài biết của Mimosa Wedding để có câu trả lời nhé!

Có nên chụp hình cưới giá 2 triệu hay không?

Có rất nhiều cặp đôi thường sẽ tự lo hết những chi phí tổ chức đám cưới từ vấn đề phông rạp đến tráp, cỗ tiệc nên chi phí để chụp ảnh cưới không có nhiều là một điều dễ hiểu. Tuy nhiên, cặp đôi có nên lựa chọn chụp ảnh cưới giá 2 triệu hay không?

Thực tế, trên thị trường có rất nhiều gói chụp ảnh cưới chỉ với giá 2 triệu nhưng sẽ không bao gồm các dịch vụ đi kèm như cho thuê trang phục, gói trang điểm hoặc các dịch vụ khác.

chup hinh cuoi gia 2 trieu

Khi lựa chọn gói chụp ảnh cưới giá 2 triệu thì cặp đôi sẽ phải tự mình lo các dịch vụ khác. Chắc chắn, lúc này thì chi phí mà bạn bỏ ra để thực hiện bộ ảnh cưới của mình sẽ không còn rẻ như lựa các gói dịch vụ trọn gói ở nhiều studio. 

Thông thường thì các gói chụp tại các studio đều nổi tiếng bởi sản phẩm đẹp, dịch vụ uy tín và chất lượng thì chắc chắn sẽ không có các gói chụp ảnh cưới giá rẻ như thế. Bởi với mức giá mà bạn đang mong muốn thì sẽ không có thể đảm bảo được bộ ảnh cưới của bạn đạt được chất lượng tốt nhất.

Vì vậy, hãy tìm hiểu và lựa chọn cho mình những studio uy tín, chất lượng để có được những người đồng hành tốt nhất lưu giữ lại khoảnh khắc hạnh phúc. Tuy nhiên, nên tìm hiểu kỹ các gói dịch vụ trước khi đưa đến quyết định cuối cùng nhé!

⇒ XEM THÊM : 35+ Cách Phối Đồ Đôi Chụp Ảnh Cưới Phim Trường Cực Ấn Tượng

Những yếu tố quyết định đến bảng giá chụp hình cưới

Mỗi một studio riêng sẽ có gói dịch vụ khác nhau để cô dâu và chú rể có thể thoải mái lựa chọn gói chụp phù hợp với mình. Vậy điều gì để các studio quyết định bảng giá chụp hình cưới. Và chụp hình cưới giá 2 triệu thì sẽ có chất lượng như thế nào?

Trang phục cưới

Thiết kế

Các mẫu thiết kế váy cưới sẽ có riêng cho mình những điểm nổi bật cũng như đặc biệt rất riêng. Những mẫu thiết kế càng ấn tượng, càng độc đáo thì chi phí sẽ càng cao. Tuy nhiên, không thể nói được rằng những mẫu váy cưới được thiết kế nhẹ nhàng, đơn giản thì sẽ có chi phí rẻ. Bởi vậy, những mẫu thiết kế luôn là yếu tố quyết định trực tiếp đến chi phí thuê cũng như may nó. Khi khách hàng quyết định lựa chọn những mẫu váy cưới cao cấp thì chắc chắn giá của gói chụp sẽ cao hơn rất nhiều. 

chup hinh cuoi gia 2 trieu

Số lượng trang phục cưới

Chắc hẳn nàng dâu nào cũng mong muốn bộ ảnh cưới của mình sẽ thật hoành tráng với những trang phục thật ấn tượng. Bởi vậy mà nhiều cặp đôi đã lựa chọn cho mình thật nhiều trang phục trong bộ ảnh. Việc sử dụng nhiều trang phục như vậy cũng khiến mức giá của gói chụp tăng lên nhiều hơn. Và lúc này, sẽ không còn gói chụp hình cưới giá 2 triệu.

Trang điểm

Cô dâu muốn bản thân được xinh đẹp và nổi bật trong album ảnh cưới của chính mình, lưu giữ được những khoảnh khắc xinh đẹp như một nàng công chúa trong chuyện cổ tích, nhiều cô dâu cũng đã lựa chọn nhiều layout make up để thay đổi phù hợp với mỗi trang phục mà bản thân lựa chọn.

chup hinh cuoi gia 2 trieu

Lúc này, các chuyên gia trang điểm phải làm việc hết công suất để cô dâu có thể sở hữu được gương mặt đẹp nhất và phù hợp nhất đúng theo mong muốn của nàng. Những thao tác như vậy kết hợp với từng tay nghề trang điểm cũng sẽ khiến mức giá chụp ảnh cưới có sự khác biệt.

⇒ XEM THÊM : #15 Cách Trang Điểm Cô Dâu Đẹp Nhẹ Nhàng Tự Nhiên (HOT)

Phụ kiện kèm theo

Dù cặp đôi có lựa chọn bất kể gói chụp ảnh cưới nào từ đơn giản đến cầu kỳ thì luôn phải có phụ kiện đi kèm. Thông thường thì ekip của các studio luôn là người lên ý tưởng, concept chụp ảnh cưới và cũng là người chuẩn bị tất cả những phụ kiện cần thiết ấy. Nếu như phong cách chụp ảnh cưới cần phải có nhiều phụ kiện khác nhau hay một bộ ảnh cưới chỉ cần có ít phụ kiện cũng sẽ khiến chi phí cho gói chụp hình tăng lên. Bởi vậy, sẽ chẳng còn gói chụp hình cưới giá 2 triệu nữa.

chup hinh cuoi gia 2 trieu

4. Số lượng và chất lượng ảnh mà bạn muốn

Riêng mỗi gói chụp đều sẽ có những thông tin rất rõ ràng về số lượng sản phẩm mà cặp đôi sẽ nhận được.

Nó bao gồm:

  • Số lượng file hình gốc cặp đôi sẽ nhận được
  • Concept và kích thước, tổng số ảnh trong album của cô dâu và chú rể
  • Số lượng file ảnh được chỉnh sửa
  • Số ảnh phóng kèm theo với kích thước cùng chất liệu
  • Số lượng ảnh nhỏ để bàn và treo tường

chup hinh cuoi gia 2 trieu

Tất cả những yếu tố ấy đều đã có trong gói để cặp đôi có thể lựa chọn. Tuy nhiên, nếu cặp đôi yêu cầu thêm những chi tiết cùng số lượng sản phẩm nhất định cũng sẽ khiến gói chụp tăng chi phí.

5. Phong cách chụp hình cưới

chup hinh cuoi gia 2 trieu

Một trong những yếu tố cũng sẽ quyết định đến chi phí bỏ ra cho bộ ảnh cưới là phong cách chụp. Nếu cặp đôi lựa chọn phong cách chụp cầu kỳ thì lúc này chi phí sẽ cao hơn rất nhiều so với gói chụp hình cưới giá 2 triệu.

6. Địa điểm chụp ảnh

Nếu chụp ảnh cưới tại studio thì cặp đôi chỉ cần dựng bối cảnh là ekip có thể bắt tay vào chụp ngay được. Vì vậy các gói chụp ảnh cưới tại studio thường có mức giá tương đối rẻ.

Trong khi đó, khi lựa chọn chụp ảnh cưới tại phim trường thì ekip sẽ không bao gồm cô dâu và chú rể đều mất vé vào, chi phí sẽ cao hơn khi chụp ảnh cưới tại studio.

chup hinh cuoi gia 2 trieu

Đối với các điểm chụp ảnh cưới ngoại cảnh thì cặp đôi có thể mất tiền vé vào hoặc không, tuy nhiên thì chi phí di chuyển cũng sẽ khiến cặp đôi tốn kém hơn rất nhiều. Vì vậy, giá chụp hình cưới ngoại cảnh cũng sẽ cao hơn rất nhiều so với các gói chụp hình tại các địa điểm khác.

> XEM THÊM : Top 20 Địa Điểm Chụp Ảnh Cưới Đẹp Ở Hà Nội Không Thể Bỏ Qua

8. Chi phí đi lại

Nếu cặp đôi quyết định lựa chọn chụp hình tại studio thì sẽ tiết kiệm bởi không mất chi phí đi lại. Bên cạnh đó, khi chụp ảnh cưới ở phim trường hay địa điểm ngoại cảnh sẽ phải di chuyển, lúc đó sẽ thêm phí phí đi lại, ăn ở nếu có. Đặc biệt, các địa điểm ngoại cảnh càng xa thì chi phí thêm sẽ càng nhiều.

chup hinh cuoi gia 2 trieu

Có gì khác biệt ở những phân khúc giá thành các gói chụp ảnh cưới

chup hinh cuoi gia 2 trieu

Chắc chắn trong bất kỳ một sản phẩm hay dịch vụ thì giá tiền sẽ luôn đi đôi với chất lượng. Nếu gói chụp hình cưới giá 2 triệu thì sẽ không đảm bảo được rằng chất lượng cũng như dịch vụ mà bạn sử dụng là tốt nhất. Tuy nhiên, cũng không thể khẳng định được gói dịch vụ càng cao thì chất lượng dịch vụ càng tốt. Vì vậy cặp đôi có thể lựa chọn các gói chụp tầm trung từ 4 triệu – 5 triệu cho gói chụp ảnh cưới tại studio, 5-10 triệu cho giá chụp hình cưới phim trường và 15 – 20 triệu cho các gói chụp ngoại cảnh phụ thuộc vào địa điểm xa hay gần. Nhưng chắc chắn khi lựa chọn hãy cân nhắc về điều kiện kinh tế của cả hai nhé!

Chia sẻ kinh nghiệm để có thể lựa chọn được studio uy tín – chuyên nghiệp!

Studio được nhiều khách hàng yêu thích, tin tưởng lựa chọn

Cặp đôi hãy tìm hiểu và tham khảo các ý kiến, góp ý từ người bạn, người thân của mình đã từng chụp ảnh cưới và xem lại chất lượng ảnh cưới mà họ đã sử dụng. Tìm hiểu thật kỹ các thông tin như: dịch vụ. Gói chụp và chất lượng ảnh cuối cùng, quá trình làm việc cùng thái độ của ekip… để lên kế hoạch đi đến trực tiếp studio để nghe tư vấn.

chup hinh cuoi gia 2 trieu

Đồng thời, bạn cũng có thể tham gia các hội nhóm review, xem qua fanpage cùng với website của studio mà bạn định lựa chọn để xem ý kiến của những người đã từng sử dụng dịch vụ tại đây.

Đặt ra so sánh với nhiều các studio với nhau

Khi đã có trong mình những gợi ý hữu ích từ nhiều người với nhiều studio khác nhau, nàng cũng đã tìm hiểu trên internet thì lúc này hãy đến trực tiếp cửa hàng để nghe tư vấn và kiểm chứng chất lượng. Việc mà đến tận nơi sẽ giúp bạn đánh giá rõ hơn về cách làm việc cũng như mọi thắc mắc đều được giải đáp một cách rõ ràng và chi tiếp. Đặc biệt, bạn cũng có thể tham khảo xem ở đó có gói chụp hình cưới giá 2 triệu hay không, nếu có thì chất lượng cũng như dịch vụ sẽ như thế nào?

chup hinh cuoi gia 2 trieu

Studio chụp ảnh cưới giá rẻ, chất lượng tại Hà Nội

chup hinh cuoi gia 2 trieu

Là một trong những studio chụp ảnh cưới giá rẻ tại Hà Nội, Mimosa Wedding luôn được khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ đang giá cao chất lượng sản phẩm lẫn dịch vụ. Khi lựa chọn Mimosa Wedding, cặp đôi có thể hoàn toàn yên tâm về mọi mặt cũng như giá chụp ảnh cưới phim trường hay dịch vụ chụp hình cưới trọn gói tại bất kể địa điểm nào. Cùng với đó, thương hiệu luôn có những chính sách bảo vệ quyền lợi của khách hàng vô cùng đặc biệt.

Khi lựa chọn gói chụp hình cưới giá 2 triệu thì cặp đôi nên cân nhắc và tìm hiểu thật kỹ. Nếu muốn sở hữu album ảnh cưới giá rẻ mà chất lượng đúng như mong muốn thì hãy nhanh tay liên hệ Mimosa Wedding để được tư vấn miễn phí về giá chụp ảnh cưới tại Hà Nội nhé.