3 thứ bạn cần chuẩn bị để có được bộ ảnh cưới cực ĐẸP ở Hàn Quốc

Đám cười là một trong những cột móc quan trọng nhất của cuộc đời mỗi người, nhất là với phụ nữ. Do vậy, phái đẹp luôn cố gắng sắp xếp và chuẩn bị thật chú đáo cho sự kiện quan trọng ấy. Và một trong những vấn đề chiếm nhiều thời gian nhất đó là làm sao để chụp ảnh cưới đẹp.

Trong những năm trở lại đây xu hướng chụp ảnh cưới ở nước ngoài, đặc biệt là Hàn Quốc vô cùng hót và được nhiều cặp đôi lựa chọn. Tuy nhiên, để có một bộ ảnh cưới đẹp ở Hàn Quốc thì cô dâu chú rể cần chuẩn bị chu đáo 3 thứ sau đây.

1. Trang phục, trang điểm

Để chụp ảnh cưới sao cho tự nhiên và đẹp ở Hàn Quốc thì bạn cần phải chú trọng đến vấn đề trang phục, trang điểm của concept này.

Đầu tiên về phần trang phục thì ưu tiên lựa chọn những trang phục đơn giản, tôn lên vẻ tự nhiên của cô dâu chú rể. Gợi ý cho các bạn là có thể thử những trang phục truyền thống của Hàn Quốc như Hanbok sẽ làm điểm nhấn cho bộ ảnh cưới đó nhé.

Váy cưới là yếu quan trọng cho lựa chọn phong cách tự nhiên hàn quốc

Còn về phần trang điểm thì theo tông nhẹ nhàng, vừa phải để làm tôn lên những nét đẹp tự nhiên của cô dâu, chú rể. Về phần địa điểm chụp hình thì hãy tìm một địa điểm phù hợp với sở thích của cả hai.

Trang điểm cô dâu tự nhiên là yếu tố cho bức ảnh theo phong cách hàn quốc

2. Tìm hiểu cách tạo dáng đẹp, luyện tập cách mỉm cười

Với bộ ảnh cưới muốn mang đậm nét Hàn Quốc thì khi tạo dáng và mỉn cười bạn phải làm sao cho chúng thật tự nhiên để có những bức ảnh đẹp như ý nhé. Hãy nhớ luôn mỉm cười thật tươi.

Ngoài ra, các cặp đôi cần phải tham khảo các kiểu dáng chụp ảnh cưới đẹp tại studio, trên mạng để lựa chọn được kiểu chụp như cả hai bạn mong muốn. Và sau khi chọn xong thì đừng quên tập tạo dáng trước tại nhà nhiều lần để buổi chụp ảnh diễn ra tự nhiên và đẹp.

3. Chuẩn bị tâm lý và chăm sóc da mặt

Chăm sóc vẻ bề ngoài là một việc làm vô cùng cần thiết để bạn có được bộ ảnh cưới ở Hàn Quốc siêu đẹp. Vì thế, trước khi đi chụp ảnh cưới bạn nên chăm sóc da mặt thật tốt để có được vẻ ngoài hoàn hảo và tự nhiên nhất.

Đặc biệt, đừng quên luôn nhắc nhở bản thân phải vui vẻ, một tinh thần thoải máithì buổi chụp ảnh mới được trọn vẹn và góp phần tạo ra những shoot ảnh style Hàn Quốc ấn tượng nhất nhé.

Với những cặp đôi yêu thích style chụp ảnh cưới Hàn Quốc và có kinh phí tới đất nước này để chụp ảnh cưới thì đừng quên 3 lưu ý trên nhé!

Gợi ý : >>> “Bật Mí” 8 phong cách chụp ảnh cưới kiểu hàn quốc studio cực chất