Hotline Studio: 0978 886 133 - 0967 868 133

Banner

{Mách bạn} 5 xu hướng chụp ảnh cưới của giới trẻ hiện nay

Xu hướng chụp ảnh cưới của giới trẻ hiện nay khá đa dạng, rất nhiều phong các khách nhau từ địa điểm, kiểu dáng và concefpt khác lạ không giống bất cứ đôi nào

Những xu hướng chụp ảnh cưới của giới trẻ hiện nay là gì? Bạn có biết? Hãy cùng Ảnh viện áo cưới Mimosa tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

1. Chụp ảnh cưới ở biển

Một trong những xu hướng hiện nay là chụp ảnh cưới kết hợp với đi chơi tuần trăng mật, đặc biệt chụp ảnh cưới ở biển là một trong những hình thức được nhiều bạn trẻ yêu thích và lựa chọn. Những bãi biển với những bờ cát dài, trắng mịn cùng nước biển xanh như mắt ngọc tạo lên một background vô cùng lãng mạn cho những shoots hình cưới.

>>> Studio chụp ảnh cưới đẹp ở Hà Nội?

Chụp ảnh cưới đẹp ở Cô Tô – Quan Lạn (Ảnh. Mimosa studio)

Chụp ảnh cưới đẹp ở Cô Tô – Quan Lạn (Ảnh. Mimosa studio)

Chụp ảnh cưới đẹp ở bãi biển vàn hồng – cô tô (Ảnh.Mimosa studio)

2. Chụp ảnh cưới trên rừng

Không những chụp ảnh cưới dưới biển mới được ưa chuộng mà chụp ảnh cưới trên rừng cũng được nhiều cặp đôi lựa chọn. Những khu rừng với những vẻ đẹp vô cùng huyền bí và cuốn hút luôn là những khung cảnh chụp hình cưới rất là phù hợp với những cặp đôi yêu thích sự lãng mạn, huyền ảo và cổ điển.

Chụp ảnh cưới đẹp ở Flamigo Đại Lại – Ảnh. Mimosa Studio

Chụp ảnh cưới đẹp trên núi cao ở ninh bình (ảnh:mimosa studio)

3. Chụp ảnh cưới theo phong cách Hàn Quốc

Nếu bạn chụp ảnh cưới theo phong cách Hàn Quốc thì bạn có thể lựa chọn theo hình tương ngây thơ, trong sáng hoặc sang chảnh, lãng mạn. Phong cách ảnh này thường lấy những hình ảnh của chính cô dâu, chú rể làm điểm nhấn cho bức ảnh.

Chụp ảnh cưới đẹp Hàn Quốc ở studio – Ảnh. Mimosa studio

Chụp ảnh cưới đẹp hàn quốc tự nhiên – Ảnh. Mimosa studio

Chụp ảnh cưới đẹp hàn quốc tự nhiên – Ảnh. Mimosa studio

4. Chụp ảnh cùng phù dâu, phù rể

Chụp ảnh cùng phù dâu, phù rể cũng là một trong những sự lựa chọn rất thích hợp để tạo nên những bức hình rất đẹp mà lại vô cùng tự nhiên, tôn lên sự tình cảm giữa cô dâu, chú rể với mọi người. Sự xuất hiện dậu phụ trong bộ ảnh cưới sẽ giúp bạn lưu lại thêm nhiều kỷ niệm trong những tháng ngày tươi đẹp này.

Tạo dáng chụp ảnh cưới với phù dâu, bạn thân để bức ảnh thêm sinh động hơn.

Kết hợp thêm những nhân vật phụ để tạo nên chuyện tình đẹp như mơ nhé (ảnh:mimosa studio)

5. Chụp hình theo phong cách nhiệt đới

Nghe có vẻ là lạ phải không nào? Phong cách Nhiệt Đới là phong cách ảnh cưới  lấy từ những cảm xúc chân thực nhất về  những vùng đất miền nhiệt đới với màu xanh trải dài miên man của biển trời và rừng cây nhiệt đới.

Chụp ảnh cưới đẹp ở Núi Trầm – Ảnh. Mimosa studio

Chụp ảnh cưới đẹp ở Núi Trầm – Ảnh. Mimosa studio

Chụp ảnh cưới đẹp ở Núi Trầm – Ảnh. Mimosa studio

Chụp hình theo phong cách này sẽ giúp bạn có những bộ ảnh cưới như đi du lịch vậy. Sẽ rất là thú vị đấy.

Ảnh viện áo cưới Mimosa còn có thể cung cấp cho bạn nhiều dịch vụ chụp ảnh cưới với những phong cách khác nhau nữa. Đội ngũ nhân viên gồm nhân viên làm plan wedding chuyên nghiệp,nhiếp ảnh gia nhiệt tình, tinh tế và đội ngũ make up luôn cập nhật những xu hướng trang điểm bắt mắt nhất hiện nay hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn một bộ ảnh cưới đẹp hết ý.

>>> 10 xu hướng chụp ảnh cưới đẹp được giới trẻ yêu thích nhất