Muốn sở hữu bộ ảnh cưới “triệu like” bạn đừng bỏ qua 5 điều này

Ảnh cưới không chỉ là “giấy thông báo kết hôn” bằng hình mà còn nơi lưu giữ kỉ niệm của các cặp đôi. Vì thế, bất kì ai cũng đều mong muốn sở hữu bộ ảnh cưới đẹp nhất.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ ra 5 điều mà bạn không nên bỏ qua nếu muốn sở hữu một bộ ảnh cưới “triệu like”.

1. Đặt mục tiêu bằng từ khóa rồi lên kế hoạch

Để có được bộ ảnh cưới như ý thì việc làm đầu tiên các căp đôi cần tiến hành đó là viết ra giấy điều quan trọng nhất mà bạn muốn ở album cưới. Sau đó, các bạn hãy cùng nhau chọn một cụm từ khóa duy nhất để định hướng bộ ảnh cưới của mình.
Ví dụ như ảnh cưới “hàn quốc”, “độc đáo”, “lung linh”, lãng mạn” hay tiết kiệm,… Sau đó cặp đôi tham khảo những từ khóa liên quan này về ảnh cưới trên mạng để có điều hướng tốt nhất.

Chụp ảnh cưới với chủ đề phong cách hàn quốc

2. Chọn nhà cung cấp dịch vụ

Có 3 yếu tố cặp đôi cần lưu ý trước khi ký hợp đồng cung cấp dịch vụ đó là chuyên nghiệp, năng lực chuyên môn và sự thấu hiểu khách hàng. Sự chuyên nghiệp sẽ thể hiện ở tác phong làm việc và thái độ phục vụ của nhân viên đối với bạn – khách hàng. Còn về năng lượng chuyên môn của đơn vị cung cấp dịch vụ thì sẽ kiểm chứng qua các sản phẩm đã thực hiện.

Xem thêm videp Top 9 studio chụp ảnh cưới đẹp ở Hà Nội

3. Chuẩn bị kỹ lưỡng trước ngày chụp ảnh

Do quá trình chụp ảnh cưới thường kéo dài từ nửa ngày cho đến 1 ngày, thậm chí là vài ngày. Vì thế, các bạn cần có sự chuẩn bị về thể chất để có được bộ ảnh cưới đẹp nhất.
Sau đó, cả hai bạn nên dành thời gian tập luyện về cách tạo dáng trước ống kính sao cho tự nhiên. Rồi chụp ảnh cho nhau để tìm được góc mặt đẹp nhất. Hoặc các bạn lên mạng tham khảo những cách tạo dáng khi chụp ảnh cưới. Bên cạnh đó, cả hai cũng nên chụp thử với các bộ trang phục để kiểm tra xem có vừa và phù hợp với mình chưa.

4. Giữ sự tập trung, tinh thần thoải mái trong ngày chụp ảnh

Tinh thần thoải mái là yếu tố gần như quyết định xem bộ ảnh cưới của bạn có đẹp, có tự nhiên hay không. Vì thế, cả hai hãy giữ sự tươi tắn, xinh đẹp, thoải mái trong cả buổi chụp.
Mách nhỏ bạn là nên có thêm một vài người bạn thân cùng đi trong ngày chụp. Họ sẽ hỗ trợ để bạn nhanh chóng sở hữu những tấm hình ưng ý.

5. Tin tưởng vào tay nghề của các thợ chụp ảnh

Thường thì sau khi chụp ảnh xong, nơi cung cấp dịch vụ sẽ gửi toàn bộ file ảnh cho hai bạn. Nhiệm vụ của các bạn là chọn ra khoảng 45 đến 70 tấm ảnh ưng ý để làm bộ ảnh cưới sau cùng.

Típ nhỏ cho bạn là hãy cùng nhau lọc đi lọc lại nhiều lần, từ 1000 ảnh xuống còn 500 ảnh, 200 ảnh, 100 ảnh. Trong khi chọn ảnh bạn hãy xét tới các yếu tố như bố cục tốt, không bị mất nét, tư thế chỉn chu, nụ cười tươi…

Sau khi chọn được những bức ảnh cưới sau cùng thì bạn chỉ cần tin tưởng vào tay nghề làm ảnh là được.

Trên đây là 5 điều bạn không nên bỏ qua để có được bộ ảnh cưới đẹp nhé! Hi vọng bài viết đã giúp ích cho bạn!

Xem thêm: >>> Những album ảnh cưới đẹp nhất của Mimosa wedding