Mimosa wedding – Ngọt Ngào và Gắn Kết

Ngày 17/01/2020, bữa tiệc Gala Diner của Mimosa Wedding, được tổ chức tại Hoàng Gia, Hà Nội đã diễn ra thành công với sự chuẩn bị chỉnh chu, không gian sang trọng, ấm áp.

Mỗi năm một lần như thế, Công Ty TM & DV Mimosa wedding lại tổ chức 1 bữa tiệc ấm cúng cùng toàn thể anh chị em, là thời gian để cùng nhau nhìn lại chặng đường một năm vừa qua.

Anh Đỉnh Mimosa – Giám đốc thương hiệu Mimosa Wedding cùng đôi lời phát biểu trong buổi họp tổng kết cuối năm…

Những khoảnh khắc tuyệt vời trong đêm Gala vô cùng xúc động và không khỏi tự hào khi nhớ về những thành quả đáng kể của một tập thể góp sức tạo nên.

Hành trình năm 2019 đã qua, xin được viết tiếp câu chuyện hành trình cho năm 2020 – “HÀNH TRÌNH MỘT NĂM NÓI CÓ VỚI MỌI THỨ” – “MỘT NĂM KHÔNG GIỚI HẠN VỚI CẢM XÚC VÀ NGHỆ THUẬT”

Đêm tiệc tất niên, ngoài sự có mặt đông đủ của hơn 60 nhân viên, còn có sự góp mặt của những quý đối tác, học viên tại khắp mọi miền, cùng gia đình, bạn bè thân thiết…

Các cá nhân xuất sắc của Mimosa wedding được trao thưởng và tặng bằng khen vì lỗ lực xuất sắc của mình trong năm qua

Hy vọng trong năm mới và những năm tiếp theo nữa, Mimosa Wedding tiếp tục nhận được trọn vẹn niềm tin yêu của Quý Khách Hàng.

Những khoảnh khắc đáng nhớ trong đêm tiệc.

Nhân dịp năm mới, Mimosa Wedding kính chúc Quý Khách Hàng một năm mới An Khang Thịnh Vượng, Vạn Sự Như Ý.

Thành công hôm nay chính là cộng hưởng sức mạnh của tình đoàn kết, sự chuyên nghiệp trong công việc và những nỗ lực không ngừng nghỉ của thành viên đại gia đình Mimosa wedding.