Kinh nghiệm chụp hình cưới trong studio nên nhớ ngay

Nhiều bạn gái lo ngại nếu chọn chụp ảnh cưới trong studio dễ bị già và nhàm chán. Tuy nhiên, nếu bạn biết cách chuẩn bị trang phục cũng như nghĩ ra một concept chụp mới mẻ thì dù ở trong nhà hay ra ngoài trời thì bộ ảnh cưới của bạn đảm bảo vẫn đẹp nhức nhối.
Dưới đây là một số kinh nghiệm bỏ túi mà Ảnh viện áo cưới muốn chia sẻ cùng bạn khi chụp ảnh cưới trong studio. Hãy cùng tìm hiểu xem đó là gì nhé.

1.  Tại sao nên chọn chụp ảnh cưới trong studio?

–    Ít ảnh hưởng bởi thời tiết
Thực tế cho thấy, việc bạn lựa chọn chụp ảnh cưới trong studio sẽ hạn chế được những rủi ro do thời tiết mang lại. Dù nắng mưa hay gió bão thì cũng không gây ảnh hưởng quá nhiều đến quá trình chụp hình của bạn.

Lựa chọn chụp hình cưới trong studio sẽ tiết kiêm được chi phí và không lo về thời tiết

–    Bạn hoàn toàn có thể chủ động về thời gian
Rất nhiều bạn lo ngại về thời gian chụp hình cưới sẽ phải gấp gáp để tranh thủ bắt được ánh sáng đẹp nếu chụp ngoại cảnh, tuy nhiên với studio bạn lại hoàn toàn có thể nhàn nhã, thư thả không cần quá vội vàng.

Hiện nay khá nhiều các cặp đôi đã lựa chọn cho mình xu hướng chụp ảnh cưới trong studio

–    Tiết kiệm thời gian, chi phí
So với chụp ảnh ngoại cảnh, việc lựa chọn chụp hình trong studio sẽ vừa giúp tiết kiệm thời gian lại có thể tiết kiệm được chi phí trong khi chụp ảnh cưới.
Thông thường, bạn chỉ mất khoảng 1 ngày để hoàn tất bộ ảnh trong studio thay vì kéo dài như chụp ngoại cảnh. Không những thế, chụp ngoại cảnh còn khiến bạn đầu tư thêm khoản chi phí như: Xe đi lại giữa các địa điểm. Nếu đi quá xa có thể phát sinh chi phí ăn, ở, sinh hoạt…

Với những cô dâu có bầu, sức khỏe yếu và say xe thì lựa chọn này hoàn toàn hợp lý

Xem ngay: >>> 133 cách tạo dáng chụp ảnh cưới trong phòng cho các cặp đôi 2019
Như vậy, chụp ảnh tại studio sẽ giúp giải quyết bài toán kinh tế.
Bên cạnh đó, tại các studio hiện nay đều được sang sửa và trang bị thêm nhiều bối cảnh với góc máy đẹp giúp bạn thỏa mãn ước mơ chụp hình. Từ bối cảnh đơn giản nhưng đẹp như mùa thu Hàn Quốc cho đến các không gian sang trọng đều có.

2.    Kinh nghiệm chụp ảnh cưới trong studio

–    Chuẩn bị giày cưới:
Giày cưới cần phù hợp với tổng thể bộ trang phục. Cô dâu nên tránh chọn giày, dép quá cao làm ảnh hưởng đên quá trình chụp hình.
–    Hoa cưới
Tùy theo sở thích của mỗi người mà chọn lựa bó hoa cưới khác nhau. Bạn có thể dùng ngay bó hoa do studio chuần bị. Nếu cần hãy nhắc nhở người chuẩn bị về những gì bạn mong muốn có được nhé.

Chụp ảnh cưới trong studio với concept bóng bay đẹp nhất cho các cặp đôi (Ảnh.Mimosa wedding)

–    Phụ kiện
Bạn nên có thêm một số phụ kiện đi kèm nhưu: Kính mắt, mũ, vòng đeo tay, …
–    Váy cưới cô dâu, áo vest của chú rế phù hợp vơi chiều cao cũng như sở thích và bối cảnh của studio.

Xem thêm:

>>> Lựa chọn chụp ảnh cưới trong Studio nào giá rẻ?