Học Chụp Ảnh Cưới và Chụp ảnh nghệ thuật ở Hà Nội | Đào tạo A – Z

Xem video hậu trường wordshop cho học sinh của Mimosa wedding

Bạn là người đam mê nghề nhiếp ảnh và mong muốn trở thành thợ ảnh chuyên nghiệp? Bạn muốn kinh doanh trong lĩnh vực ảnh cưới? Vậy hẳn sẽ tự đặt ra những câu hỏi xoay quanh vấn đề cụ thể sau: học chụp ảnh cưới từ cơ bản tới chuyên nghiệp ở đâu? Thời gian học đào tạo mất bao lâu? Nội dung chi tiết và thông tin học phí của khóa học? Sự nhiệt tình, tận tâm và chất lượng của bên đào tạo? Có cam kết bảo đảm đầu ra không

Là đơn vị lâu năm trong đào tạo & học chụp ảnh cưới Hà Nội, Mimosa Wedding sẽ gửi tới các bạn câu trả lời chi tiết và đầy đủ nhất nhất ngay sau đây nhé!

Khóa học chụp ảnh cưới dành cho ai?

Khóa học nghề chụp ảnh cưới tại Mimosa Studio dành cho tất cả những ai quan tâm tới lĩnh vực chụp ảnh nghệ thuật và yêu thích, đam mê với máy ảnh. Khoa học sẽ trang bị những kiến thức từ cơ bản, nền tảng tới nâng cao về kỹ thuật nhiếp ảnh, kỹ năng sử dụng, lựa chọn các loại máy ảnh trong từng bối cảnh, phong cách, chụp ảnh chân dung, ảnh studio, ảnh ngoại cảnh,… Bên cạnh đó là chia sẻ những kỹ năng mềm bổ ích trong hoạt động nghề nghiệp nói chung từ những người đi trước đã rất thành công trong lĩnh vực này.  

hoc chup anh cuoi

Khóa học dành cho những người đam mê nhiếp ảnh và mong muốn hoạt động trong nghề này

hoc chup anh cuoi

Hình ảnh một buổi thực tế chụp ảnh cặp đôi ở phim trường cùng với các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp của Mimosa Wedding

Vậy hẳn sẽ nhiều người tự đặt ra câu hỏi rằng những ai là người nên tham gia khóa học chụp ảnh cưới nghệ thuật? Cụ thể như sau:

 • Khóa học với mục tiêu nhằm đáp ứng được thực tiễn công việc, mở ra cơ hội việc làm nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp; từ đó phát triển và theo đuổi đam mê.
 • Dành cho các bạn trẻ có mong muốn mở ra studio ảnh cưới của riêng minh hoặc có đam mê chụp hình nghệ thuật. 
 • Dành cho các bạn có ý định theo đuổi nghề nhiếp ảnh chuyên nghiệp hoặc các nhiếp ảnh gia mong muốn nâng cao tay nghề trong lĩnh vực ảnh cưới nghệ thuật này.
 • Dành cho mọi cá nhân có ý định, mong muốn học nghề để trở thành một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp; phục vụ cho nhu cầu ngày càng cao của lĩnh vực dịch vụ này. 
 • Dành cho các nhiếp ảnh gia muốn nâng cao hơn nữa tay nghề, kỹ năng chụp ảnh; cũng như tiếp xúc để bổ sung cho bản thân các kỹ thuật mới và thủ thuật để làm nghề hiệu quả. 
 • Dành cho các bạn trẻ có sử dụng máy ảnh để hành nghề ( từ nghiệp dư tới chuyên nghiệp).
 • Dành cho tất cả các bạn ở mọi lứa tuổi, ngành nghề miễn là có chung một đam mê với nghệ thuật nhiếp ảnh và mong muốn trau dồi những kỹ năng, kiến thức chụp ảnh cưới chuyên nghiệp.

hoc chup anh cuoi

hoc chup anh cuoi

Các buổi Workshop được Mimosa wedding thường xuyên mở ra để cho các học viên thử sức và trau dồi kinh nghiệm 

Học chụp ảnh cưới mất bao lâu?

 • Với sự phát triển nhanh chóng, mạnh mẽ của loại hình dịch vụ ảnh cưới như ngày này. Hẳn các lớp nhận đào tạo chụp ảnh cưới đã không còn quá xa lạ với nhiều người. Các lớp học này mở ra dành cho các bạn trẻ có đam mê với chụp ảnh cưới nghệ thuật, muốn trau dồi kinh nghiệm chụp ảnh. Vậy hẳn sẽ nhiều người tò mò rằng: Học chụp ảnh cưới mất bao lâu
 • Có lẽ đây là một trong những câu hỏi được nhiều người quan tâm nhất. Bởi theo quan niệm của nhiều người thì học các kiến thức chuyên môn đặc biệt trong lĩnh vực nghệ thuật như vậy, sẽ đòi hỏi phải mất khá nhiều thời gian. Tuy nhiên, các bạn không cần lo lắng, thực tế thời gian học nhanh hay chậm sẽ phụ thuộc chủ yếu vào bản thân mỗi người học. 
 • Không chỉ riêng học nghề chụp ảnh cưới này; mà đa phần trong lĩnh vực nào cũng đòi hỏi người học cần có đam mê thực sự mới có thể thành công được. Bên cạnh đó, kiến thức và kỹ năng của chụp ảnh cưới nghệ thuật chuyên nghiệp cũng đòi hỏi cả một quá trình luyện tập, học hỏi và tiếp thu thật kiên trì, kỹ lượng. Tuy nhiên, nếu bạn là người có “đam mê” thực sự; thì không cần quá lo lắng.
 • Thời gian đào tạo cơ bản của Mimosa Wedding thường dao động trong khoảng 2 tháng/ khóa học. Trong đó, nếu học cả khóa học cơ bản và nâng cao sẽ rơi vào khoảng 4 tháng. 

hoc chup anh cuoi

Thời gian đào tạo cho khóa học chụp ảnh cưới của Mimosa Wedding thường dao động trong khoảng 2 tháng dành cho mỗi khóa học

Tại sao nên chọn trung tâm đào tạo Mimosa Wedding?

Giới thiệu 

 • Khóa học nhận đào tạo chụp hình cưới từ cơ bản tới chuyên nghiệp tại studio Mimosa thường dành cho các bạn trẻ muốn trở thành nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, muốn mở studio ảnh cưới riêng và có đam mê với nghề “cầm máy” này. 
 • Mimosa Wedding sẽ trang bị cho các bạn kiến thức cơ bản trong lĩnh vực chụp hình cưới với các nội dung vô cùng hấp dẫn, thiết thực và mới lạ được truyền đạt bởi những nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực ảnh cưới & ảnh nghệ thuật. 

Mimosa Wedding “sở hữu” đội ngũ nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, có lâu năm kinh nghiệm trong nghề

hoc chup anh cuoi

hoc chup anh cuoi

Thay vì chỉ đào tạo lý thuyết suông thông thường, các học viên chủ yếu được trải nghiệm thực tế tại các buổi chụp hình cưới cùng giảng viên Mimosa

Kinh nghiệm

 • Mimosa Wedding với kinh nghiệm lâu năm và thuộc top đầu trong lĩnh vực chụp ảnh cưới tại Hà Nội. Các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp của Mimosa Studio đã tự nghiên cứu và cho ra cuốn giáo trình học nghề chụp ảnh cưới từ cấp độ cơ bản cho tới chuyên nghiệp, nâng cao. Cùng với đó là đội ngũ giảng viên có trên 8 năm kinh nghiệm nghiếp ảnh và làm việc với hàng trăm khách hàng với những yêu cầu, đòi hỏi khác nhau. Dù vậy, Mimosa Wedding đều mang tới những trải nghiệm vô cùng hài lòng và album chụp ảnh cưới chất lượng nhất dành cho các quý khách hàng.

Đầu tư trang thiết bị hiện đại, đầy đủ đáp ứng nhu cầu giảng dạy chuyên nghiệp

Hàng năm, Mimosa Academy mở các lớp học giảng dạy chuyên nghiệp

Thương hiệu

 • Mimosa Wedding nằm trong top 100 THƯƠNG HIỆU SẢN PHẨM, DỊCH VỤ NỔI TIẾNG năm 2019 do chính người tiêu dùng bình chọn.

hoc chup anh cuoi

Buổi lễ kỷ niệm tổng kết thành tựu cuối năm của Mimosa Wedding với một chặng đường khá dài

Đội ngũ nhân viên, nhiếp ảnh chuyên nghiệp phục vụ và đáp ứng nhu cầu của hàng nghìn khách hàng mỗi năm

Tổ chức các hoạt động thể thao ngoại khóa thường xuyên cho trung tâm học viện

 • Toàn cảnh Mimosa Wedding được vinh dự tham gia và vinh danh trong chương trình  “Thương hiệu Nhãn Hiệu Nổi tiếng đất Việt” được tổ chức tại TP Hà Nội ( Phát sóng truyền hình trực tiếp 2 kênh là H1 và VTC 1)

Mimosa được vinh dự tham gia chương trình truyền hình là top top 10 Thương hiệu nổi tiếng

 • Đây chính là chương trình đã đánh dấu mốc lớn cho những bước tiến mới của thương hiệu ảnh cưới Mimosa Wedding có thể “vươn tầm” hơn nữa. Khẳng định vị thế của Mimosa Studio trong lĩnh vực ảnh cưới trên cả nước. Có thể khẳng định rằng, đây chính là bệ phóng hiệu quả nhất để Mimosa tự mở rộng và đưa sản phẩm dịch vụ ảnh cưới của mình tới những miền đất mới Chắc chắn sẽ là bệ phóng cho thương hiệu Mimosa wedding đưa sản phẩm dịch vụ ra những miền mới như TP HCM và Đà Nẵng trong tương lai.

Mimosa Wedding vinh dự nhận giải thưởng TOP 100 Thương Hiệu Nổi Tiếng Việt Nam 2019

hoc chup anh cuoi

Chứng nhận Thương hiệu – nhãn hiệu nổi tiếng nhất 2019

hoc chup anh cuoi

Sự tin tưởng, hợp tác với những sao hạng A nổi tiếng như Á Hậu Phương Nga và diễn viên Bình An

Tiêu chuẩn “vàng” của khóa học

Khóa học chụp ảnh cưới nghệ thuật từ cơ bản tới chuyên nghiệp giúp các bạn có thể đạt được những tiêu chuẩn “vàng” sau đây trong lĩnh vực nhiếp ảnh:

 • Nắm bắt một cách thành thạo các kỹ năng sử dụng máy ảnh.
 • Tìm hiểu thêm nhiều cách mới, độc đáo và hay trong quá trình xử lý với màu ảnh sáng và ống kính máy ảnh.
 • Tìm hiểu thêm về các công cụ cần thiết để “làm nên” một bức ảnh đẹp, ấn tượng.
 • Học cách để làm nổi bật lên được những đường nét tinh tế và thu hút trong từng khung hình, từng bối cảnh cụ thể khác biệt.
 • Phát triển hơn nữa gu thẩm mỹ – lựa chọn góc, hướng đi nghệ thuật chụp ảnh cưới riêng biệt.
 • Luyện tập, phát triển và sáng tạo những điều mới mẻ ở mảng đề tài như: chụp ảnh cưới ngoại cảnh, chụp chân dung, thời trang, chụp ảnh trong studio, ảnh gia đình, ảnh quảng cáo sản phẩm,.…

Ngoài khóa học thì vui chơi, ăn nhậu cũng được tổ chức thường xuyên để các em học viên gắn kết hơn

Đội ngũ giảng viên kinh nghiệm và chất lượng của Mimosa Wedding

Câu châm ngôn này dường như đúng với mọi ngành nghề, lĩnh vực; đặc biệt là trong lĩnh vực nhiếp ảnh – “Thành công của bạn sẽ nhanh hơn cả khi bạn đi cùng chuyên gia!”

1. Mr Đỉnh Mimosa 

 • Mr Đỉnh hiện tại đang là giám đốc điều hành trực tiếp – kiêm người sáng lập ra Thương hiệu ảnh cưới Mimosa Wedding.

hoc chup anh cuoi

Mr Đỉnh là người sáng lập kiêm giám đốc điều hành trực tiếp tại Mimosa Wedding

hoc chup anh cuoi

Là nhiếp ảnh gia lâu năm trong lĩnh vực chụp ảnh cưới

hoc chup anh cuoi

Với bề dày kinh nghiệm đã đưa Mimosa Wedding trở thành thương hiệu “có tên tuổi” như hiện nay

 • Anh là người với hơn 8 năm kinh nghiệm hoạt động ở trong lĩnh vực chụp ảnh cưới và  hơn 5 năm là người chia sẻ kinh nghiệm chụp ảnh cưới. 
 • Mr Đỉnh cũng là người sáng lập nên các khóa học đào tạo từ cơ bản tới chuyên nghiệp của riêng thương hiệu Mimosa Wedding.

2. Mr Kiên Đỗ

 • Mr Kiên Đỗ hiện đang là quản lý các cấp của thương hiệu ảnh cưới Mimosa Wedding. 
 • Anh đồng thời cũng là bậc thầy với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Photoshop ảnh.
 • Mr Kiên Đỗ mỗi năm đào tạo số lượng lớn học viên chuyên về mảng photoshop của Mimosa Studio.

hoc chup anh cuoi

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực photoshop ảnh 

Là người trực tiếp đào tạo học viên thuộc lĩnh vực kỹ thuật photoshop ảnh cưới của Mimosa Wedding

3. MrNgọc Chi

Mr Ngọc Chi Mimosa cũng là nhiếp ảnh gia với bề dày kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực chụp ảnh cưới

 • Hiện nay, Mr Chi Mimosa đang là quản lý chính của đội ngũ nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp và hàng đầu của Mimosa Academy.
 • Anh là người đã có kinh nghiệm 6 năm trong nghề nhiếp ảnh gia ảnh cưới và hàng năm đã tiếp xúc với số lượng khách hàng lớn của của Mimosa studio.

Nội dung chi tiết của khóa học tại Mimosa Academy

Khóa học đào tạo chụp ảnh cưới chuyên nghiệp

 • Mimosa Wedding mang đến cho các bạn kiến thức cơ bản của học nghề chụp ảnh cưới nghệ thuật. Nâng cao hơn nữa sự kết hợp kiến thức, kỹ năng của nhiều lĩnh vực từ cơ bản tới chuyên sâu trong chụp ảnh, chỉnh sửa ảnh mới mẻ, độc đáo. Phục vụ nhu cầu được đi thực tế chụp ảnh tại các buổi chụp hình ngoài trời, buổi worksoft trong cả khóa học. Từ đó, có được các kỹ năng nhiếp ảnh chuyên nghiệp từ cơ bản tới chuyên sâu phục vụ cho quá trình tác nghiệp, đi thực tế chụp hình và “cho ra” sản phẩm hoàn hảo nhất. 

hoc chup anh cuoi

Đào tạo chuyên nghiệp với các lớp học thực tế thiên về thực hành

hoc chup anh cuoi

Học viên được tiếp xúc, lên ý tưởng về các concept mới lạ và nhận được sự chỉ dạy tận tình của đội ngũ nhiếp ảnh chuyên nghiệp của Mimosa Studio

 • Chính vì vậy, khi đến với Mimosa Wedding các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về sự tận tình và chất lượng của khóa học. Được học việc chụp ảnh cưới từ những nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp gạo cội, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiếp ảnh ảnh cưới – nghệ thuật.
 • Mimosa Wedding luôn nổi bật và được ưa chuộng với phong cách chụp hình cưới tự nhiên nhất, những ý tưởng, concept độc đáo, mới lạ và cam kết không hề “đụng hàng” với lối photoshop tự nhiên, tránh để bức ảnh cưới “bị lố”. Sự lung linh, tự nhiên và ánh sáng vừa đủ sẽ tôn lên vẻ đẹp trọn vẹn của cô dâu, chú rể trong từng khung hình cưới.

Quyền lợi của học viên khi tham gia khóa đào tạo nhiếp ảnh của Mimosa Studio

 • Được học cách “giao tiếp” một cách thân thiện và hài hước để tạo ra tâm thế thoải mái cho khách hàng.
 • Nếu bạn đạt thành tích học tập tốt, sẽ được nhận trở thành nhân viên nhiếp ảnh chính thức của Mimosa Wedding sau khóa học.
 • Đặc biệt, học viên của khóa học tại Mimosa Studio khi có kết quả học tập tốt sẽ có cơ hội nhận được các phần quà giá trị. Đó là 01 suất học bổng lên tới 50% (áp dụng trên giá gốc của khó học) của khóa Photoshop chuyên nghiệp do Mr Đức Mimosa trực tiếp giảng dạy.
 • Mỗi khóa học tại Mimosa Wedding thông thường chỉ nhận đào tạo tối đa là 5 học viên đăng ký sớm nhất ( điều này để đảm bảo được chất lượng đào tạo cho học viên).

Chi tiết nội dung khóa học và học phí

Khóa học cơ bản

Học phí của khóa học việc chụp ảnh cưới cơ bản là 8.000.000 VNĐ.

Thời gian đào tạo dao động trong khoảng 2 tháng.

Nội dung chi tiết của khóa học:

 • Giúp học viên có thể hoàn thiện và nâng cao không ngừng kỹ năng, trình độ nhiếp ảnh. Nắm vững và áp dụng có hiệu quả các kỹ thuật nhiếp ảnh cơ bản như thủ thuật tạo hình, chọn góc đẹp trong nhiếp ảnh.
 • Nắm vững được hiệu ứng ánh sáng thực tế và qua máy ảnh. Các mảng phối màu của vật chất, con người cũng như cách hậu kỳ phối màu và blend màu sao cho tạo nên bức ảnh cưới chất lượng nhất.
 • Cung cấp, bồi dưỡng cho học viên nắm bắt được các kỹ năng cá nhân và chuyên nghiệp để từ đó phát triển khả năng trong lĩnh vực nhiếp ảnh.
 • Đặc biệt, học viên hoàn toàn có thể trở thành nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp trong các lĩnh vực ảnh cưới hay chụp ảnh nghệ thuật.

hoc chup anh cuoi

Khóa học chụp hình cưới cơ bản của Mimosa Academy

Khóa học nâng cao

Khóa học nâng cao bao gồm những kỹ thuật nhiếp ảnh ở mức độ nâng cao, chuyên nghiệp hơn.

Học phí cụ thể của khóa học nâng cao này là 15.000.000 VNĐ .

Thời gian đào tạo dao động trong khoảng 3 tháng.

Nội dung khóa học bao gồm

 • Học viên sẽ trực tiếp là người chỉ cách tạo dáng hay và đẹp cho cô dâu chú rể.
 • Bên cạnh các kỹ năng nhiếp ảnh thông thường, học viên còn được trau dồi thêm các kinh nghiệm về giao tiếp, chăm sóc khách hàng ( có thể đánh giá đây là khâu vô cùng quan trọng trong lĩnh vực dịch vụ ảnh cưới này).
 • Cung cấp thêm cho học viên các kỹ năng nhìn nhận các bối cảnh, khung cảnh và góc chụp hình để từ đó phát hiện ra những góc mới mẻ thu hút cho album ảnh cưới. 

Ưu đãi

 • Học viên nhận đăng ký học chụp ảnh cưới ở 2 khóa học trên sẽ được giảm giá trực tiếp 3.000.000 VNĐ.
 • Học viên đăng ký khóa học chụp ảnh cưới nghệ thuật từ cơ bản tới nâng cao trong thời gian trước tháng 8/2022 sẽ được giảm trực tiếp 2.000.000 VNĐ.
 • Liên hệ để được hỗ trợ tư vấn:
 • Địa chỉ: Số 133 Giáp nhất – Quận Thanh xuân – TP Hà Nội.
 • Hotline hỗ trợ: 0978.886.133 Mr Đỉnh ( Có dùng Zalo)

Một số học viên của các khóa học cũ được anh Đỉnh hỗ trợ đi mua máy ảnh khi nhập học

hoc chup anh cuoi

Đi thực tế là một trong những hoạt động chủ yếu để tiếp thu và lĩnh hội kiến thức của học viên Mimosa Studio

hoc chup anh cuoi

Các địa điểm ngoại cảnh khác nhau được trải nghiệm thực tế của học viên

Chiêm ngưỡng sản phẩm ấn tượng của nhiếp ảnh gia Mimosa Academy

Chụp ảnh studio

hoc chup anh cuoi

Ảnh cưới trong phim trường

Ảnh cưới ngoại cảnh

hoc chup anh cuoi

 • Sau khóa học, các học viên của Mimosa Academy hoàn toàn có thể tự thực hiện được các album ảnh cưới ấn tượng như trên. Với bề dày kinh nghiệm từ những chuyến đi chụp hình cưới thực tế với khách hàng và sự chỉ dạy của các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp; các học viên sẽ nâng cao tay nghề của mình đáng kể.
 • Với chi phí học khá hợp lý, cùng thời gian được rút ngắn và chủ yếu là các chuyến đi thực tế cùng nhiếp ảnh gia và khách hàng. Các bối cảnh thay đổi liên tục từ studio, phim trường tới chụp ảnh ngoại cảnh; cùng với trang thiết bị hiện đại được hỗ trợ đầy đủ. Mimosa Academy có thể cam kết bạn sẽ hành nghề được trong thời gian ngắn và hiệu quả nhất.  
 • Khi học viên được đào tạo đã nắm vững tay nghề và có thành tích học tập tốt; hoàn toàn có thể trở thành nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp của Mimosa Wedding; hoặc tự mở cho mình một studio ảnh nghệ thuật riêng. 

Mọi công việc chỉ đơn thuần là thích thôi thì chưa đủ; mà mỗi người còn cần có sự đam mê, kỹ năng và chuyên môn cũng như kinh nghiệm trong lĩnh vực đó. Muốn thành công trên con đường của nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, các bạn cần không ngừng làm mới mình, tạo nên những tác phẩm mới mẻ, độc đáo và chuyên nghiệp mới có thể thu hút được khách hàng. 

Bên cạnh đó, hãy chọn cho mình một trung tâm/ studio học chụp ảnh cưới chuyên nghiệp và uy tín. Đây cũng là một trong những yếu tố quan trọng quyết định tới sự thành công của bạn.