Hotline Studio: 0978 886 133 - 0967 868 133

Banner

Chụp ảnh cưới mùa thu ở đâu đẹp tại Hà Nội

Người ta vẫn nói mùa thu là mùa lãng mạn, mùa đẹp nhất, mùa dành cho tình yêu khiến cho người ta muốn gần nhau hơn và cũng là mùa đẹp nhất để chụp ảnh cưới. Vậy hãy cùng Mimasa khám phá xem những địa điểm nào lý tưởng nhất để chụp ảnh cưới mùa thu ở Hà Nội nhé.

 

 
Hồ hoàn kiếm

Đây hẳn là cái tên phải nhắc đến đầu tiên khi chụp ảnh cưới ngoại cảnh tại Hà Nội. Hồ Gươm, một biểu tượng quen thuộc của Hà Nội, nhưng không những thế khi bước vào thu, khung cảnh ở đây đẹp lãng mạn một cách khó cưỡng. Những cành lá cây đang đổi màu rủ xuống in lên mặt hồ long lanh với phía sau là tháp rùa và cầu thê húc, hình ảnh vô cùng quen thuộc với mỗi người dân Việt Nam.
Vào thu hồ gươm cũng được nhuộm sắc màu của hoa ở xung quanh tạo nên một khung cảnh lãng mạn và nên thơ mà khi nhìn vào dều khiến người ta thêm yêu hà nội hơn.
Đặc biệt, hiện nay ở hồ gươm còn mở thêm phố đi bộ, cũng là địa điểm được nhiều cặp đôi lựa chọn để thả dáng cùng với rất nhiều địa điểm mang nét đẹp cổ kính, xưa cũ xung quanh hồ gươm như phố cổ, phố sách, nhà thờ,… để các cặp đôi tận dụng chụp ảnh cưới.

Phố Phan Đình Phùng

Được mệnh danh là con phố tình yêu, phố Phan Đình Phùng mỗi độ vào thu cũng mang đến một vẻ đẹp đến xiêu lòng. Đó là hai hàng cây cao cổ thụ hun hút thay màu lá mới, cả con phố ngập tràn sắc màu màu nâu cúa lá tạo nên một khung cảnh lãng mạn ngỡ như đang ở Hàn Quốc.
Nhất là hai bên đường của phố cũng không có bất kỳ quán xá nào mà chỉ có cây khiến cho không khí ở đây càng yên bình hơn. Không chỉ ó các cặp cô dâu chú rể mà còn có rất nhiều những bạn trẻ chọn đây là nơi chụp hình thời trang mỗi khi thu về.

Hồ Tây

Hồ tây được biết đến là hồ rộng nhất ở Việt nam. Ven hồ cũng đều là bóng cây che nên mỗi khi thu đến, mùa thay lá bắt đầu những con phố, khung cảnh ở đây lại trở nên vô cùng nên thơ. Ánh nắng chiếu lung linh xuống mặt hồ, các cặp đôi có thể tận dụng điều này để tạo nên những bức hình đẹp, lãng mạn và độc đáo.
Ở Hồ Tây còn rất nhiều cảnh đẹp khác như bến Hàn Quốc, chùa Trấn Quốc,… đều là những địa điểm lý tưởng để chụp ảnh cưới tại Hà Nội.
Khi thu về, con người sẽ cảm thấy cần được yêu thương hơn nên đừng chần chừ gì mà hãy cùng với nửa kia của mình tạo nên những khoảng khắc thật tuyệt vời nhé.