5 kinh nghiệm hữu ích dành cho bạn khi chụp ảnh cưới ngoài trời để có bộ ảnh đẹp

Những bộ ảnh cưới chụp ngoại cảnh luôn thu hút sự chú ý của mọi người. Tuy nhiên, để có được một bộ ảnh cưới ngoại cảnh đẹp thì đòi hỏi cô dâu, chú rể và ê kip phải nắm chắc được một số nguyên tắc cơ bản.
Ở bài viết kì này, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn một vài lời khuyên hữu ích được đúc rút từ kinh nghiệm thực tế khi đi chụp ảnh cưới ngoại cảnh mà ai cũng nên hiểu rõ.

1. Chuẩn bị giày cưới

Mặc dù là điều hết sức nhỏ nhặt tuy nhiên bạn cũng cần lưu ý. Hãy mang theo dép tổ ong, dép tông hoặc một đôi giày thấp để việc di chuyển dễ dàng và không bị đau chân trong quá trình chụp ảnh bởi nếu phải đi giày cao gót nguyên một ngày thì sẽ là cực hình dành cho bạn đấy.
Ngoài ra, trong quá trình chụp ảnh chắc chắn sẽ có một số phân đoạn không thể đi giày cao gót. Lúc này, đôi giày, dép bệt sẽ là vị cứu tinh giúp bạn hoàn tất bộ ảnh một cách dễ dàng nhất.
Với các cặp đôi có ý định chụp hình cưới trên bãi biển thì đây là điều cực kỳ cần thiết đấy nhé.

Đầu tiền là chọn các mẫu giầy âu cho nam phù hợp với sở thích và bộ vest của chú rể

Phần chọn giầy cao cho cho cô dâu cũng quyết định rất nhiều vào bộ ảnh cưới nhé

 

2. Hoa cưới

Thông thường các studio sẽ chuẩn bị hoa cưới cầm tay cho cô dâu, chú rể trong buổi chụp hình. Tuy nhiên, nếu muốn bó hoa lung linh theo ý mình thì bạn nên dặn trước để chuẩn bị được bó hoa đúng theo ý bạn.

Có rất nhiều mẫu hoa cưới nên các bạn có thể chủ động chuẩn bị thêm 1 bó hoa tưới cho đẹp nhất nhé

3. Trang điểm trong ngày chụp ảnh cưới

Hãy chắc chắn, chuyên viên trang điểm đã làm đúng như mẫu mà bạn mong muốn. Trong quá trình di chuyển giữa các bối cảnh vì thế bạn nên quan sát  và soi gương thường xuyên kiểm tra xem tóc có rối hay vết make up có gì không.
Nên trang điểm theo tông màu nhẹ nhàng để bộ ảnh cưới trông ưng mắt hơn.

Trang điểm trong ngày chụp ảnh theo phong cách phù hợp với từng cô dâu để có gương mặt tự nhiên và sở thích nhé

Xem thêm: >>>  5 Xu hướng trang điểm cô dâu đẹp nhất 2018 

4.  Về trang phục

Với trang phục, khi đi chụp ảnh cưới ngoài trời bạn nên chọn sẵn chiếc nào sẽ điện để chụp ở đâu như thế nới tiết kiệm thời gian và giúp bạn đỡ phải đau đầu suy nghĩ.
Lưu ý, khi chụp ảnh cưới ngoài trời, bạn không nên chọn các bộ váy quá rườm ra. Thay vào đó, nên chọn mẫu váy cưới phù hợp với khung cảnh, không gian mà bạn sẽ chụp ảnh.

 

Trang phục váy cưới cũng là yếu tố quan trọng khi chụp ảnh ngoài trời

5. Yêu cầu được xem ảnh

Hãy yêu cầu thợ chụp ảnh được xem qua những shoot hình vừa thực hiện để biết được mình cười thế đã đẹp chưa, tạo dáng như vậy có phù hợp không,., như thế mới có thể điều chỉnh để giúp tấm ảnh hoàn hảo nhất.

Hãy dành thời gian qua trực tiếp ảnh viện mình mong muốn và xem trực tiếp sản phẩm từ studio đó

Trên đây là 5 lưu ý khi đi chụp ảnh cưới ngoại cảnh ai cũng nên biết. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ hotine để được hỗ trợ.

Xem thêm: 

>>> Kinh nghiệm chụp ảnh cưới trong studio để có bộ ảnh đẹp nhất