5 địa điểm chụp ảnh cưới siêu đẹp tại phim trường ở TP.HCM

Nói tới những xu hướng chụp ảnh cưới được nhiều cặp đôi yêu thích thì không thể bỏ qua địa điểm chụp tại phim trường. Chính vì nhu cầu ngày càng cao nên càng xuất hiện nhiều phim trường chụp ảnh cưới khác nhau.
Trong bài viết hôm nay, chúng tôi xin gợi ý cho các bạn 5 địa điểm chụp ảnh cưới siêu đẹp tại phim trường.

1. Phim trường L’amour

Nhắc tới phim trường chụp ảnh cưới đẹp thì không thể bỏ qua L’amour tọa lạc tại Quận 2, TP.HCM. Phim trường L’amour có diện tích rộng gần 6000 mét vuông trải dài bên bờ sông Sài Gòn và sở hữu không gian tuyệt vời với nhiều bối cảnh độc đáo cùng hơn 100 góc chụp đa dạng.

Ngoài ra, phim trường L’amour có rất nhiều góc chụp đẹp từ kiến trúc châu Âu cổ kính cho đến góc chụp thiên nhiên đầy lãng mạn. Hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn bộ ảnh cưới cực đẹp.

Phim trường smiley ville có điểm giống với Lamour

 

2. Phim trường Green House

Phim trường Green House nổi tiếng có không gian sáng tạo mang đậm dấu ấn thiên nhiên. Tại phim trường này bạn sẽ tiếp xúc với cảnh trí ngoài trời đầy màu sắc hoang dã như bên bờ hồ, chong chóng gió hay những cánh đồng hoa rực rỡ dưới ánh mặt trời.
Bên cạnh đó, bạn có thể chụp ảnh cưới với đàn cừu rất dễ thương và đây chắc chắn sẽ là phim trường cho bạn bộ ảnh cưới đẹp mê hồn không thể chê vào đâu được.

3. Phim trường White House

Phim trường này được xem là một trong những phim trường rộng nhất hiện nay với diện tích rộng 2500 mét vuông và gần 100 phối cảnh khác nhau. Nhờ diện tích rộng như vậy bạn sẽ thoái mái thực hiện bộ ảnh cưới theo nhiều phong cách và chủ đề khác nhau.

4. Phim trường The Vow Wedding House

Phim trường The Vow Wedding House tọa lạc tại Penthouse 2801, Block A3 Tòa nhà Imperia An Phú, Số 5 đường Đông Tây 1, Phường An Phú, Quận 2. Đây là địa điểm chụp ảnh cưới được nhiều cặp đôi yêu thích hiện nay.
Đặc điểm của phim trường này là được trang trí với các vật dụng tinh tế, dễ thương và mang một khung cảnh sang trọng theo lối cổ điển cao cấp.

5. Phim trường Deja vu

Thật là thiếu xót khi không nhắc tới phim trường Déjà vu tại 2/3 đường Tân Mỹ, Phường Tân Thuận Tây, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.
Phim trường nay được nhiều cặp đôi lựa chọn bởi sẽ có được trải nghiệm phong cách trẻ trung, pha một chút vintage và lãng mạn của Hàn Quốc.
Ngoài style Hàn Quốc thì phim trường còn được thiết kế theo nhiều phong cách độc đáo khác từ khu phố Châu Âu cho nên sẽ mang tới nhiều shoot hình cưới đẹp cho cặp đôi.

Trên đây là 5 địa điểm chụp ảnh cưới tại phim trường ở TP.HCM. Chúc các bạn có được địa điểm chụp ảnh cưới thích hợp nhé!

Xem thêm: >>> Top 4 phim trường chụp ảnh cưới ở Sài Gòn đẹp