5 bảo bối không thể không có trong túi của cô dâu ngày trọng đại

Mặc dù đã có thợ make up hỗ trợ thế nhưng cô dâu cũng đừng vì thế mà chủ quan, hãy luôn mang theo 5 bảo bối này chắc chắn sẽ có lúc bạn cần đến đấy.

1. Giấy thấm dầu

Dù là ngày cưới hay ngày thường thì giấy thấm dầu cùng là vật bất ly thân mà cô dâu cần mang theo mình. Việc phải thực hiện quá nhiều nghi lễ, đi lại xung quanh khiến làn da bạn đổ nhiều dầu hơn so với lúc bình thường.

Đối với những cô dâu có da dầu lên chuẩn bị cho mình phụ kiện thấm dầu hiệu quả này nhé

Những lúc này, hãy dùng giấy thấm dầu và thấm sạch dầu thừa trên da. Lưu ý, đừng lau mà chỉ cần chấm nhẹ thôi nhé. Lau quá mạnh sẽ đánh bay lớp phấn mà bạn khổ công dành vài tiếng để make up tan biến đấy.

2.  Keo dán mi giả

Tuy sử dụng keo dán mí giả chất lượng thế nhưng chúng hoàn toàn có thể bong ra bất cứ lúc nào. Đôi khi chỉ một cái dụi tay nhẹ cũng đủ khiến mi giả của bạn bay đi phương nào rồi.
Những lúc thế này, hãy dùng ngay keo dán mi giả sẵn có trong túi nhé. Nhờ có bảo bối này, cô dâu sẽ chẳng còn lo mi giả bong ra khiến lớp trang điểm trở nên kém hoàn hảo.

Keo dán mi là thứ không thể thiếu trong các món phụ kiện make của mình nhé cô dâu

3. Xịt cố định lớp make up

Bên cạnh giấy thấm dầu, keo dán mi giả, bình xịt cố định lớp make up rất quan trọng. Bạn nên chọn loại bình xịt phun xương sau đó phun từ khoảng cách vừa phải để giúp lớp make up lâu trôi đồng thời cách xịt này cũng giúp ngăn tình trạng nước chảy thành dòng cuốn theo lớp make up của bạn tan biến.

Giúp các nàng dâu tự tin hơn mà không lo lớp make up sẽ bay đi 

4.  Eyeliner và Mascara

Bạn có thể quên giấy thấm dầu thế nhưng eyeliner và mascara là vật dụng không thể không có trong túi đồ mà cô dâu nào cũng cần mang theo.
Những lúc hoạt động quá nhiều khiến mồ hôi tiết nhiều, lớp make up đặc biệt là mascara hoặc eyeliner có thể theo giấy thâm cuốn đi. Lúc này, eyeliner và mascara có sẵn trong túi sẽ cứu nguy bạn khỏi tình cảnh trớ trêu mắt lem luốc khó coi đấy.

2 Món phụ kiện này sẽ giúp bạn cực kỳ hiệu quả trong khâu make up nhé

5. Cọ son môi

Hãy thủ sẵn một chiếc cọ son môi trong túi nhé. Thay vì tô son theo cách thông thường, hãy khéo léo sử dụng cọ son môi để lớp son không tràn ra ngoài trông kém sang. Ngoài ra, dùng cọ son môi cũng là một trong những thao tác giúp lấy đi lớp tế bào chết trên môi, nhờ thế đôi môi bạn sẽ trở nên quyến rũ và ấn tượng hơn phải không nào.

Bạn đừng xem thường món đồ này nhé vì nó sẽ giúp làn môi bạn trở lên hoàn hảo hơn

Trên đây là 5 bảo bối không thể thiếu trong túi đồ mà cô dâu nào cũng nên mang theo. Hi vọng bài viết đã đem đến cho bạn những thông tin hữu ích. Đừng quên ghé thăm website để cập nhật những thông tin mới mẻ nhất nhé.

Xem thêm: >>> 4 sai lầm tai hại khi trang điểm cô dâu mà ai cũng mắc phải ít nhất 1 lỗi