4 sai lầm tai hại khi trang điểm cô dâu mà ai cũng mắc phải ít nhất 1 lỗi

Trang điểm ngày cưới thế nào để giúp mình trở nên xinh đẹp và ấn tượng là điều được nhiều cô dâu quan tâm. Ở bài viết này, anhvienaocuoi sẽ chia sẻ đến bạn một số kinh nghiệm khi trang điểm cô dâu. Nếu không muốn mình trở thành thảm họa thì hãy ghi nhớ những điều này nhé.

1. Mạo hiểm với kiểu trang điểm mới

Rất nhiều cô dâu vì muốn phá cách trong make up mà bỗng chốc trở thành “thảm họa”, một chuyên gia trang điểm nổi tiếng từng chia sẻ, điều quan trọng nhất trong make up cô dâu chính là giúp họ trở nên tự tin hơn với vẻ bề ngoài của mình.

Vì thế, nếu muốn phá cách, thử những cái mới thì nên chọn những dịp khác nhé. Trong ngày trọng đại này hãy chọn một kiểu trang điểm an toàn thay vì đi theo xu hướng mới mà chưa mấy ai dám thử nghiệm. Sự mạo hiểm này sẽ chỉ biến bạn trở nên kỳ quặc trong mắt mọi người mà thôi.

Nếu bạn chưa trang điểm lần nào hãy nên trang điểm với tone nhẹ nhàng tự nhiên nhé

2. Bỏ qua trang điểm thử vì nghĩ không quan trọng

Rất nhiều cô dâu cho rằng việc trang điểm thử là thừa và nghiễm nhiên bỏ qua chúng. Tuy nhiên, đây lại chính là bước vô cùng quan trọng bởi nhờ buổi make up này bạn sẽ biết mình có phù hợp với kiểu trang điểm đó hay không, cần điều chỉnh gì để ngày cưới xinh đẹp nhất.

Ngoài ra, buổi trang điểm thử cũng là lúc bạn trao đổi với thợ trang điểm mong muốn của mình: Son màu gì, chân mày vẽ ra sao…

Hãy bỏ thêm một chút thời gian và trang điểm thử 1 lần trước ngày cưới nhé

3. “Quên” các bộ phận khác

Sẽ thật tệ nếu bạn trang điểm khuôn mặt lộng lẫy nhưng lại quên đi vùng cổ cũng như cánh tay phải không nào.
Đừng chỉ chú tâm vào khuôn mặt, hãy dành thời gian để nhìn lại toàn bộ trước khi bước vào lễ đường nhé. Mọi thứ chỉn chu sẽ giúp bạn xinh đẹp và tự tin hơn gấp bội trong ngày cưới đấy.

Hãy lưu ý tới tone make phù hợp với cả phần cổ và vai nhé

4. Không xem ảnh mẫu

Như chúng ta đã biết, mỗi một người trang điểm sẽ có những thế mạnh riêng. Người khéo trang điểm kiểu trong trẻo, người lại thích hợp trang điểm kiểu sexy, quyến rũ. Vì thế, để biết phong cách mà bạn chọn có phù hợp với sở trường của chuyên gia make up không hãy xem trước ảnh mẫu mà họ từng trang điểm nhé.
Thao tác này sẽ giúp bạn chọn ra được kiểu trang điểm mình ưng ý mà vẫn nằm trong sở trường của người make up.

Bạn có thể xem một vài mẫu ảnh make rồi trao đổi với các nhân viên make up xem có phù hợp với mình không?

Trên đây là 4 lỗi make up mà cô dâu cần lưu ý để biến mình trở thành người xinh đẹp, để lại ấn tượng tốt đẹp trong mắt quan khách.
Để biết thêm thông tin chi tiết về xu hướng make up năm 2019, vui lòng truy cập vào website của chúng tôi nhé. Mọi thắc mắc cần giải đáp vui lòng gọi tới hotline để được hỗ trợ.

Xem thêm: >>> Các xu hương trang điểm cô dâu đẹp nhất năm nay