4 điều nhất định phải làm trước ngày cưới, cô dâu cần nhớ kỹ

Trước ngày cưới, cô dâu chú rể thường không tránh khỏi cảm xúc hồi hộp và lo lắng. Vậy, trước đêm cưới nên làm gì để giúp ổn định tinh thần chuẩn bị cho ngày vui được trọn vẹn?
Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ đến bạn 4 điều cô dâu nhất định phải làm trong đêm trước ngày cưới. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

1. Kiểm tra lại váy cưới

Một trong những việc mà cô dâu tuyệt đối không thể bỏ qua chính là kiểm tra váy cưới.
Hãy cẩn thận xem lại chiếc váy cho ngày vui của mình. Nếu thấy chúng hơi rộng hoặc có chút chật thì nhanh chóng tìm phương án khắc phục để ngày cưới của bạn được trọn vẹn.
Sau khi chỉnh sửa xong, đừng quên mặc thử 1 lần nữa để chắc chắn rằng chiếc váy đã vừa vặn mà tạo cho bạn cảm giác thoải mái nhé.
Ngoài ra, bạn cũng cần kiểm tra lại giày sẽ đi trong ngày vui. Đừng chọn giày khiến bạn khó khăn trong việc di chuyển, hãy chọn đôi nào bạn cảm thấy thoải mái và dễ chịu nhất nhé.
Kinh nghiệm quý báu dành cho các nàng chính là nên chuẩn bị ít nhất 2 đôi giày cưới để phòng trường hợp xấu nhất nhé.

2. Nhớ nhắc nhở những người có nhiệm vụ được giao ngày hôm sau

Vì mọi người có quá nhiều việc nên rất dễ quên, chính vì thế bạn cần xem lại danh sách các nhân vật chủ chốt được giao nhiệm vụ trong ngày cưới và gọi nhắc nhở họ. Trường hợp có việc đột xuất không thể đến kịp, bạn nên tìm ngay một người có thể tin tưởng để giao nhiệm vụ.
Bước này tưởng không cần thiết nhưng thực tế nó sẽ giúp bạn yên tâm hơn trong đám cưới ngày hôm sau.

3. Chuẩn bị đủ các vật dụng cần thiết

Sau khi rước dâu, các cô dâu thường sẽ về thẳng nhà chồng chứ không quay lại nhà mẹ đẻ, vì thế hãy chuẩn bị trước túi hành lí gồm những thứ cơ bản đủ dùng trong 1 – 2 ngày để mang theo nhé.


Ngoài ra, hãy mang thêm 1 túi nhỏ bao gồm son, phấn, khăn giấy, băng dán cá nhân, kim chỉ… đừng nghĩ chúng thừa thãi bởi khi gặp tình huống oái oăm thì chúng lại là vị cứu tinh giúp bạn giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng đấy.

4. Kiểm tra lại các nhà cung cấp

Hãy chắc chắn, các đơn vị cung ứng dịch vụ đã hoàn tất mọi thứ cho bạn. Nên gọi trước để nhắc nhở tránh tình trạng quên, bỏ sót…. Đồng thời khắc phục nhanh chóng nếu có điều gì không vừa ý.
Rất nhiều cô dâu vì bỏ qua bước này mà đã gặp phải những tình huống dở khóc, dở cười đấy.

Hi vọng, bài viết đã mang đến cho bạn những thông tin thật hữu ích.

Xem thêm: >>> 4 mẹo cực hay giúp cô dâu chọn váy cưới ưng ý