Hotline Studio: 0978 886 133 - 0967 868 133

Banner

Danh sách những địa điểm chụp ảnh cưới ngoại cảnh đẹp tại Hà Nội

Danh sách những địa điểm chụp ảnh cưới ngoại cảnh đẹp tại Hà Nội dưới đây- Mimosa Studio cung cấp hy vọng các bạn có thể tham khảo và chọn địa điểm thích hợp

Ngày tuyệt vời nhất trong cuộc đời của mỗi người đó chính là giây phút bạn chính thức trở thành vợ/ chồng của một ai đó, là khoảnh khắc có ý nghĩa sâu sắc và thiêng liêng nhất của cả một đời người. Trước khi đến với lễ cưới chính thức, điều mà bất cứ một cặp tình nhân nào cũng vô cùng háo hức đó chính cùng nhau thực hiện một bộ ảnh cưới đẹp, lung linh. Danh sách những địa điểm chụp ảnh cưới ngoại cảnh đẹp tại Hà Nội dưới đây mà Mimosa Studio cung cấp hy vọng các bạn có thể tham khảo và làm đa dạng hơn những view và backgrown trong bộ ảnh cưới của bạn.

Phim trường Smiley Ville

Dẫn đầu trong danh sách những địa điểm chụp ảnh cưới ngoại cảnh đẹp chắc chắn chúng ta phải kể đến phim trường Smiley Ville. Được ví là miền đông nước Anh, Smiley Ville mang vẻ đẹp của châu Âu cổ kính nhưng vẫn có những nét trẻ trung, hiện đại và năng động của thế kỷ XXI.

Nằm cách trung tâm thành phố Hà Nội 40 km, phim trường Smiley Ville được đông đảo các bạn trẻ yêu thích bởi vẻ đẹp trữ tình nơi đây. Thật không quá đáng khi nói rằng đến với phim trường Smiley Ville chỉ cần nhấc máy ảnh lên là có một bức ảnh nghệ thuật.

Thảo nguyên hoa Long Biên

Địa điểm thứ hai nằm trong danh sách những nơi chụp ảnh cưới ngoại cảnh đẹp tất nhiên sẽ là thảo nguyên hoa Long Biên. Toạ lạc tại bãi Thạch Cầu, phường Long Biên và nằm đối diện ngay tại vườn nhãn Gia Lâm, chúng ta hoàn toàn có thể phối kết hợp chụp ảnh giữa hai địa điểm này.

Thảo nguyên hoa Long Biên là một địa chỉ thú vụ cho những ai yêu thích hương đồng gió nội, cảnh quan tươi đẹp rực rỡ của các loài hoa xinh đẹp, cô dâu sẽ lung linh hơn dưới ánh sáng ban mai và toả sắc cùng các loài hoa.

Hoàng thành Thăng Long

Không chỉ là nơi những cô cậu sinh viên thường xuyên lựa chọn để chụp ảnh kỷ yếu, hoàng thành Thăng Long còn là một địa điểm đẹp để cô dâu chú rể lựa chọn chụp ảnh cưới cho mình.

Nơi đây có nét cổ kính mộc mạc và những cảnh hoang sơ phù hợp với những bức hình ảnh mang phong cách hoài niệm một chút.

Công viên Yên Sở

Không gian quy mô rộng lớn cùng những thảm cỏ xanh bạt ngàn là điểm cộng cho công viên Yên Sở. Trong những năm gần đây, công viên Yên Sở thu hút rất nhiều các cặp đôi đến chụp ảnh cưới. Bạn có thể thoả mình tạo dáng với không gian lãng mạn, hồ nước trong veo, cảnh quan yên bình.


Đăng ký nhận ưu đãi


Facebook chát